5 trại hè trực tuyến miễn phí tốt nhất năm 2021

Khi mùa hè năm 2021 sắp đến nhanh chóng, đây là cơ hội tuyệt vời cho các gia đình muốn tiếp tục phát triển việc học của con cái họ. Trại hè online giúp trẻ em hòa nhập và lấp đầy khoảng thời gian trống trong mùa hè của các em. Dưới đây là danh sách các trại hè trực tuyến miễn phí để giữ cho tâm trí của con bạn hoạt động và liên tục mở rộng kiến thức.

5 trại hè ảo miễn phí cho mùa hè năm 2021

CAM SUPER NOW

Dành cho học sinh từ 4 đến 10 tuổi

Supernow là một trong những trại hè khám phá ảo hàng đầu dành cho trẻ em từ 4-10 tuổi. ‍Học sinh tương tác trực tiếp với những người hướng dẫn phép thuật và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới thông qua các lớp học nhập vai về nghệ thuật và thủ công, sân khấu, STEM, chuyển động, âm nhạc, tư duy, và nhiều chủ đề khác. Chương trình đẳng cấp thế giới của Camp Super Now được các chuyên gia thiết kế để lôi kéo học sinh ra khỏi màn hình và sử dụng trí tưởng tượng của chúng để tương tác với thế giới xung quanh.

Mỗi tuần học sinh sẽ được đưa đến một góc khác nhau của khu cắm trại Supernow huyền diệu, nơi những cuộc phiêu lưu đang chờ đón – Khám phá sinh thái trong Rừng Thông, Cuộc gặp gỡ giữa các thiên hà tại Đài quan sát Siêu nhiên, Truyện ngụ ngôn và Truyện cổ tích ở Khu lửa trại, Sân khấu của cả thế giới tại Nhà hát vòng tròn, và nhiều trải nghiệm thú vị khác! Thêm vào đó, niềm vui không chỉ dừng lại trên màn hình …. học sinh được giao các bài tập tại nhà hàng ngày, đồ thủ công và các hoạt động để chúng bận rộn cả ngày! Chương trình trại hè của Supernow diễn ra thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 3 tháng 9.

Tuy nhiên là trại hè này chỉ được miễn phí thử 1 tuần cho học sinh, khi các bạn thấy hấp dẫn thì có thể đăng kí với chi phí 18$/ tháng, cũng tương đối rẻ.

TRẠI HÈ LẬP TRÌNH VÀ KIẾN TẠO (CREATE & LEARN’S CODING CAMP)

Dành cho học sinh từ 4 đến 12 tuổi.

Create & Learn cung cấp các trại hè lập trình ảo từng đoạt giải thưởng miễn phí. Học sinh có thể học cách viết lập trình thế giới Roblox của riêng mình, lập trình mã trò chơi trong Minecraft hoặc tạo hoạt ảnh gốc trong Scratch. Website cũng cung cấp các trại hè giới thiệu miễn phí về Phát triển trò chơi, Scratch, Python, Trí tuệ nhân tạo, v.v., vì vậy con bạn có thể tìm thấy thứ gì đó chúng thích trong khi phát triển các kỹ năng tư duy phản biện và mở rộng khả năng sáng tạo của mình.

Các trại hè được thiết kế bởi các chuyên gia của Google, Stanford và MIT và là cơ hội tuyệt vời để trẻ em học cách viết mã và vui chơi trong các buổi nhóm nhỏ (tối đa 5 học sinh). Trải nghiệm video trực tiếp và những giáo viên tuyệt vời đảm bảo mọi đứa trẻ đều thành công và có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho giáo viên của chúng – tất cả đều từ sự thoải mái và an toàn ở nhà. Các trại miễn phí mới liên tục được bổ sung được thường xuyên, hãy kiểm tra thông tin trên website thường xuyên để cập nhật

CAMP WONDEROPOLIS

Dành cho học sinh mọi lứa tuổi

Camp Wonderopolis là một trong những trại hè kỹ thuật số được đánh giá cao nhất trên hành tinh và hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh và trẻ em sẽ tìm thấy rất nhiều hoạt động trại hè thú vị và hấp dẫn để tham gia khi họ trực tiếp tham gia vào Trại Wonderopolis.

Một số hoạt động này xoay quanh các nghề nghiệp trong lĩnh vực STEM. Các hoạt động khác được thiết kế để nâng cao khả năng đọc và hiểu, và những hoạt động khác giúp thúc đẩy tư duy phản biện và sự sáng tạo trong tâm trí trẻ. Hơn hết, sau khi tải xuống bộ dụng cụ cắm trại miễn phí, bạn và trại viên của bạn có thể đi theo tốc độ của riêng mình để tận dụng tối đa tất cả những gì mà trại hè kỹ thuật số độc đáo này mang lại.

TRẠI HÈ ẢO 4-H

Dành cho học sinh từ 3 đến 12 tuổi.

Trại hè 4-H ảo giúp các gia đình trải nghiệm trại hè điển hình trong nhà. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hoạt động trại thông thường như nghệ thuật và thủ công, dự án nấu ăn, chương trình học STEM, v.v. Họ thậm chí còn lồng ghép các bài hát trại hè vào trang web để tạo môi trường trại hè quen thuộc cho trại viên. Mỗi hoạt động của trại có nhiều dự án để thử thách. Phần nghệ thuật và thủ công có các dự án thú vị như cách vẽ một khu rừng nhiệt đới, làm nhật ký và cách dán băng keo vào một chiếc ví. Phần STEM có các chương trình về cách viết mã, học thiên văn và các dự án khảo cổ học.

TRẠI HÈ MAKER

Trại hè Makers tập trung vào việc học thực hành cho học sinh. Đó là một dự án tapak trung vào trại hè nơi con bạn xây dựng mọi thứ dựa trên sở thích của chúng. Với trọng tâm là nghệ thuật, khoa học và công nghệ, trại hè Maker kết hợp nhiều lĩnh vực với nhau. Con bạn nhận được các hoạt động hàng ngày mà chúng có thể thích, từ tạo tạo slime cho đến dựng các bức chân dung nghệ thuật độc đáo. Trại có một cộng đồng rất lớn gồm các trại viên và giáo viên nhiệt tình. Họ thường xuyên tổ chức các chương trình livestream trực tuyến từ những người hướng dẫn làm những trò thú vị như ảo thuật, viết mã Minecraft và máy bay giấy.

Với đại dịch đang diễn ra và các trại hè truyền thống dành cho trẻ em phải đóng cửa, các lựa chọn trại hè miễn phí này là một cách tuyệt vời để con bạn tiếp tục việc học của chúng mà không phải trả phí và an toàn. Nó cũng giúp chúng chuẩn bị cho việc học tập online ở trường học nhiều hơn nếu mọi thứ không trở nên tốt hơn vào cuối mùa hè.