6 lý do trẻ nên tham gia Trại hè quốc tế Singapore – Thụy Sĩ

  1. Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh

Phát triển khả năng Anh ngữ là mối quan tâm hàng đầu của các bố mẹ trong dịp hè. Trẻ có thể theo học các trung tâm Anh ngữ nhưng tần suất tương tác tiếng Anh sẽ không thường xuyên, liên tục như tham gia các trại hè quốc tế. Hãy để trẻ được vui học với các hoạt động thú vị phù hợp với từng độ tuổi xoay quanh các hoạt động tại trại hè với sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ.

  1. Rèn luyện thể chất với các hoạt động thể thao đa dạng

Trải qua hai học kỳ và những giờ thi căng thẳng, hè là thời gian tuyệt vời để trẻ được rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng qua các hoạt động thể chất. Tại các trại hè Singapore và trại hè Thụy Sĩ của CG Camps, trẻ sẽ được tham gia 3 nhóm hoạt động thể chất gồm thể thao mạo hiểm, hoạt động cắm trại, và thể thao dưới nước.

  1. Xa rời “thế giới ảo”

Mọi người đều biết rằng xã hội hiện tại là xã hội của công nghệ. Nếu không tham gia trại hè, các con sẽ chẳng biết làm gì ngoài việc xem Ipad, Iphone hoặc xem tivi cả ngày. Như vậy các con không thể phát triển tốt về thể chất và các kỹ năng khác, đây có lẽ cũng là nỗi băn khoăn chung của các bậc phụ huynh. Hãy giúp trẻ rời xa các thiết bị di động để hòa mình vào những hoạt động thực tế tại trại hè quốc tế và năng động hơn, trưởng thành hơn qua các trải nghiệm bổ ích.

  1. Rèn luyện các kỹ năng sống theo từng lứa tuổi

Sự đa dạng của các hoạt động tại Trại hè Singapore và Trại hè Thụy Sĩ giúp trẻ dễ dàng phát triển chuyên sâu các kỹ năng sống cần thiết đối với từng lứa tuổi. Cụ thể, trẻ mầm non và tiểu học sẽ được trau dồi các kỹ năng bảo vệ bản thân, quản lý cảm xúc; trong khi học sinh trung học sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng về quản lý thời gian, tiền bạc, kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân, thương lượng, làm việc đội nhóm…

  1. Cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè

Mục đích lớn nhất của trại hè vẫn là mang đến những giây phút vui tươi và những tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Hãy để trẻ được hòa mình vào thiên nhiên, mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh, thử thách bản thân và lưu giữ những kỷ niệm bạn bè với những chuyến cắm trại, dã ngoại vô cùng lí thú tại Singapore và Thụy Sĩ.

  1. Chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới

Suốt 3 tháng hè, nếu chỉ có các hoạt động vui chơi giải trí, trẻ rất dễ lãng quên những kiến thức đã học. Vì thế, việc lồng ghép nhẹ nhàng các hoạt động vừa học vừa chơi ở Trại hè quốc tế sẽ giúp trẻ củng cố kiến thức và chuẩn bị tâm thế để bước vào năm học mới.