CG Camps chính thức trở thành thành viên của ICF – Hiệp hội trại hè quốc tế

Ngày 27/11/2019 CG Camps đã chính thức nhận được chứng nhận là thành viên của tổ chức ICF – International Camping Fellowship có hoạt động trên 100 quốc gia trên khắp thế giới. Để giúp các em học sinh có những trải nghiệm mùa hè thú vị và chuyên nghiệp, CG Camps luôn nỗ lực trong các hoạt động phát triển năng lực cũng như hình ảnh của công ty, tham gia các hội nhóm trên toàn thế giới để học hỏi chia sẻ kinh nghiệm để mang đến những trại hè bổ ích cho học sinh Việt Nam.

 

                                                                                   CG Camps chính thức trở thành thành viên của ICF - Hiệp hội trại hè quốc tế

ICF – MANG LẠI MỘT THẾ GIỚI CAMP CHUYÊN NGHIỆP TRÊN 100 QUỐC GIA

International Camping Fellowship là một tổ chức toàn cầu gồm các chuyên gia camp, những người chia sẻ sự nhiệt huyết, kiến thức và cam kết của họ tới những trại viên. ICF được thành lập vào năm 1987 bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức cắm trại với ước mơ về một thế giới tốt hơn thông qua các hoạt động trải nghiệm ngoài trời. ICF chào đón tất cả những ai thúc đẩy sự hiểu biết quốc tế thông qua trải nghiệm cắm trại có tổ chức.

Mục tiêu của ICF là phối hợp trao đổi tin tức và thông tin giữa các cá nhân, các loại hình cắm trại, các hoạt động dã ngoại và các đơn vị tổ chức tại các quốc gia khác nhau, khuyến khích và tạo điều kiện trao đổi song phương và đa phương. IFC cũng nâng cao nỗ lực để đạt được sự hiểu biết quốc tế và cuộc sống toàn cầu thông qua những chương trình cắm trại và các hoạt động dã ngoại ngoài trời.