CHI PHÍ CHO CÁC TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Trại hè quốc tế là một hoạt động được tổ chức thường niên bởi CG Camps. Kết hợp với các trường học nước ngoài, tổ chức các hoạt động học tập, giải trí cùng với học sinh quốc tế. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm hơn cả là chi phí cho các hoạt động trại hè quốc tế.

Chi phí cho trại hè quốc tế

Câu hỏi về chi phí luôn là một trong những băn khoăn đầu tiên của phụ huynh khi lựa chọn cho con tham gia các trại hè quốc tế. Vậy chi phí cho mỗi trại hè thường là bao nhiêu? Sẽ bao gồm những chi phí gì? Có chi phí phát sinh hay không?…

Tùy theo chương trình trại hè mà phụ huynh đăng ký, mức chi phí sẽ khác nhau. Ví dụ tại CG Camps, chi phí cho hoạt động trại hè ở Singapore chỉ rơi vào khoảng hơn 1000 USD cho chương trình 01 tuần, bao gồm tất cả các chi phí như vé máy bay khứ hồi, xe đưa đón trong suốt lịch trình, sách vở, tài liệu học tập, vé tham quan, chi phí ăn uống, đi lại, chỗ ở,… Sau khi đăng ký xong, phụ huynh sẽ không cần phải bù thêm khoản chi phí nào khác.

So với nhiều đơn vị tổ chức trại hè, CG Camps là đơn vị có mức chi phí trại hè quốc tế hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động. Với hơn 1000 USD, phụ huynh đã có thể đưa con, em đến với môi trường quốc tế tham gia hoạt động trại hè. Học sinh vừa được học tập ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp, năng động, mới lạ, vừa được tiếp thu những tri thức mới, tiếp xúc nền văn hóa mới, văn minh, tiến bộ.

CHI PHÍ CHO CÁC TRẠI HÈ QUỐC TẾ  CHI PHÍ CHO CÁC TRẠI HÈ QUỐC TẾ   CHI PHÍ CHO CÁC TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Mức chi phí trại hè quốc tế như vậy chỉ nhỉnh hơn hoặc thậm chí ngang bằng so với các lớp học thêm của học sinh trong dịp hè tại Việt Nam. Trong khi đó, ở các lớp học thêm trong nước, học sinh sẽ chỉ học những kiến thức trường học. Môi trường học là yếu tố tác động mạnh mẽ đến quá trình học tập, tiếp thu của học sinh, được học tại môi trường quốc tế, các em sẽ tiếp thu nhanh hơn, đặc biệt cải thiện trình độ tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, các kỹ năng mềm khác trong cuộc sống, tự trang bị cho bản thân vốn sống độc lập, hiệu quả, năng động.

Ngoài các lớp học, học sinh được tham quan, trải nghiệm hoạt động sống, sinh hoạt cùng người dân, bạn bè quốc tế, tham quan các bảo tàng, địa danh nổi tiếng ở đất nước đăng ký trại hè. Từ đó mở mang vốn kiến thức xã hội, kiến thức khoa học nhanh chóng, nhạy bén hơn.