CHI PHÍ THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMPS

Chương trình Trại hè Quốc tế:

  • Chương trình trại hè quốc tế là hoạt động thường niên do CG Education tổ chức.
  • Hợp tác với các trường ở các nước để tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí với du học sinh cho học sinh Việt Nam.
  • Chương trình trại hè quốc tế là môi trường lý tưởng để học sinh rèn luyện khả năng ngoại ngữ, giao tiếp của mình và những kỹ năng mềm trong cuộc sống.
  • Giúp học sinh mở mang tri thức khoa học, kiến thức xã hội, hiểu thêm về cuộc sống và thế giới bên ngoài đầy màu sắc và thú vị.

Cost of International Summer Camp

Có gì hấp dẫn ở trại hè quốc tế CG Camp

Chương trình trại hè quốc tế CG Camp tại CG Education sẽ có những điều vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bậc phụ huynh và các em học sinh:

Tự do lựa chọn chương trình trại hè quốc tế phù hợp

Đến với CG Camp, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được tự do lựa chọn hoặc nhờ giáo viên tư vấn về chương trình Trại hè ở các quốc gia phù hợp như Trại hè Đức, trại hè Thụy Sỹ, trại hè UK, trại hè Canada…. Với mỗi chương trình, các em sẽ được sống và sinh hoạt ở môi trường quốc tế năng động và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho kỳ nghỉ hè của mình.

CG CAMP INTERNATIONAL CAMP 2020

Ngoài ra, tùy theo độ tuổi, tính cách học sinh cũng như khả năng kinh tế của gia đình, CG Camps sẽ có chương trình trại hè tại các quốc gia phù hợp.

Các lớp học ngoại ngữ được dạy bởi giáo viên bản ngữ

Ở các trại hè quốc tế, học sinh sẽ được chính giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh, tiếp xúc với môi trường giao tiếp tiếng Anh liên tục và thường xuyên giúp các em cải thiện các kỹ năng nghe – nói.

Bên cạnh đó, các tài liệu học, sách vở, bút viết sẽ do CG Camps cung cấp. Do đó, các em học sinh sẽ không cần phải mang theo từ nhà.

Nhiều lớp nghệ thuật và hoạt động ngoại khóa

CG Camps luôn tổ chức các lớp học nghệ thuật như kịch, MC, diễn xuất,… và các hoạt động ngoại khóa giúp các em vừa rèn luyện thân thể vừa phát huy những tiềm năng, thế mạnh của bản thân và vượt qua những mặc cảm, tự ti, trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

BENEFITS OF JOINING CG INTERNATIONAL FAMILY CAMP

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMPS

Khi tham gia chương trình trại hè quốc tế, các em học sinh sẽ có thể:

Tự rèn luyện bản thân

Khi đăng ký tham gia chương trình trại hè quốc tế của CG Camps 2020, học sinh sẽ có cơ hội sống tự lập, tự rèn luyện bản thân với các lớp học kỹ năng như tiếng Anh, giao tiếp, các lớp nghệ thuật. Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ được tiếp xúc và giao tiếp với bạn bè Quốc tế, đồng thời học thêm về tính kỷ luật, ý thức và tự giác trong một môi trường tập thể.

Bên cạnh các hoạt động nâng cao kỹ năng, những hoạt động thể dục, thể thao hàng ngày và các buổi ngoại khóa cũng được tổ chức nhằm giúp các em rèn luyện thân thể và sự dẻo dai cho bản thân.

CG CAMPS INTERNATIONAL FAMILY CAMP 2020

Trau dồi ngoại ngữ

Chương trình trại hè quốc tế của CG Camps thường được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau như New Zealand, Singapore, Thụy Sĩ,… Những quốc gia này sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, thuận lợi cho các em học sinh trau dồi, rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình ở các phương diện và cải thiện khả năng phát âm, nghe nói trong một thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, các trại hè tiếng Đức tại Thụy Sĩ và Đức cũng giúp học sinh có môi trường rèn luyện tiếng vô cùng bổ ích.

Mở mang tri thức khoa học xã hội

Các chương trình trại hè ở nhiều quốc gia khác nhau của CG Camps đều giúp các học sinh có cơ hội giao lưu với những người bạn quốc tế, tiếp xúc với những đất nước có nền văn hóa khác nhau. Các em sẽ được học hỏi, tìm hiểu về nền văn hóa, đời sống và xã hội của người dân bản địa nói riêng và đất nước đó nói chung.

Không chỉ là những buổi giao lưu, CG Camps còn tổ chức những chuyến tham quan bảo tàng, tham dự các buổi hội thảo chuyên sâu giúp các em học hỏi nhiều hơn về khoa học và mở rộng những kiến thức về khoa học thường thức cũng như các lớp học nghệ thuật giúp các em tìm ra khả năng của bản thân ở các lĩnh vực khác nhau.

Giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm

CG Camps luôn hướng đến việc phát triển năng mềm dành cho các học sinh khi đến với Trại hè quốc tế. Đến với trại hè tiếng Anh và trại hè tiếng Đức, học sinh sẽ được hướng dẫn các kỹ năng làm việc cá nhân, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, đối thoại, kỹ năng xử lý tình huống,…

Help students develop soft skills

CHI PHÍ THAM GIA TRẠI HÈ NGOẠI QUỐC CG CAMPS

Tại CG Camps chúng tôi có hai chương trình trại hè quóc tế cho phụ huynh và học sinh lựa chọn: Chương trình Trại hè Quốc Tế  và Du học hè quốc tế ở nước ngoài với các chương trình Trại hè Singapore, Du học hè Singapore, Trại hè New Zealand, Trại hè Anh Quốc, du học hè Anh Quốc, Trại hè Thụy Sĩ, Trại hè Đức, trại hè Canada và Chương trình Trại hè quốc tế tại Việt Nam. Chi phí tham gia Trại hè quốc tếdu học hè quốc tế CG Camps sẽ phụ thuộc vào chương trình mà phụ huynh và học sinh đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo chi phí của các chương trình trại hè quốc tế của chúng tôi đều hợp lý và rẻ hơn so với các công ty khác.

Nếu học sinh muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, học sinh có thể đăng ký tham gia các chương trình Du học hè Quốc tế tại Singapore và Anh Quốc trong vòng 1 tháng. Mức chi phí chỉ từ 3,000USD trở lên.

Tại CG Camps, chi phí trại hè quốc tế Singapore chỉ khoảng từ 1200USD. Chi phí này đã bao gồm tất cả như chi phí vé máy bay khứ hồi, vé tham quan, xe đưa đón suốt lịch trình, sách vở, tài liệu học tập, chỗ ở,… Phụ huynh không cần phải bù thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Chi phí Trại hè Anh Quốc từ 3,500USD cho 2 tuần và chi phí Trại hè Canada từ 4,500USD/3 tuần là một khoản đầu tư rất hiệu quả cho học sinh củng cố và cải thiện tất cả các kỹ năng tiếng Anh, đồng thời làm quen với phong tục tập quán của phương tây, là bước đệm cho du học tại các nước nói tiếng Anh sau này.

Chỉ cần hơn 4,000USD, học sinh sẽ có được những trải nghiệm khó quên khi được học cùng lớp với các bạn học sinh tại các trường công lập New Zealand trong chương trình Trại hè New Zealand. Khi tham gia chương trình Trại hè New Zealand, học sinh được học tất cả các môn học mà học sinh New Zealand được học theo chương trình giáo dục của chính phủ.

Thụy Sĩ là một trong những nước có mức sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên với mối quan hệ vô cùng tốt giữa CG Education với các đối tác tại Thụy Sĩ, chương trình Trại hè Thụy Sĩ của chúng tôi có một mức chi phí rất hấp dẫn, hơn 3,500USD/2 tuần. Ngoài các giờ học ngoại ngữ, học sinh còn được nâng cao thể chất và kỹ năng sinh tồn trong thiên nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu tham gia Trại hè Đức ngày càng tăng của học sinh học tiếng Đức, CG Education đã thành lập Trại hè Đức từ năm 2023. Với hơn 3,000USD, học sinh đã có thể tham gia chương trình Trại hè Đức để nâng cao vốn tiếng Đức và tìm hiểu văn hóa, đất nước và con người Đức.

Bên cạnh các chương trình trại hè quốc tế tại nước ngoài, CG Education còn tổ chức các chương trình trại hè quốc tế tại Việt Nam khi đưa giáo viên từ các trường có tiếng tại nước ngoài về Việt Nam thực hiện chương trình. Chương trình trại hè quốc tế tại Việt Nam của CG Education đã tạo được tiếng vang thành công phối hợp với một số trường học tại Việt Nam như trại hè drama, trại hè supercamp bản quyền của Mỹ.   

So với các đơn vị khác, CG Camps là đơn vị có mức phí Trại hè quốc tế, du học hè quốc tế tại nước ngoài và trại hè quốc tế tại Việt Nam hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động. Chỉ với hơn 1000 USD, các em sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ vào mùa hè ở môi trường quốc tế năng động.

Sau đây là một số chi phí tham gia trại hè Quốc tế CG Camps 2020:

Trại hè Singapore

Chương trình

Giá khuyến mãi trước 20/02/2020

Giá bán sau 20/02/2020

Chương trình 01 tuần

29.900.000

31.900.000

Chương trình 02 tuần

48.900.000

51.900.000

Trại hè New Zealand

Chương trình

Giá khuyến mãi trước 31/12/2019

Giá bán sau khuyến mãi

Chương trình 04 tuần

3000 USD

3300 USD

Trại hè Thụy Sĩ

Chương trình

Giá khuyến mãi trước 31/12/2019

Giá bán sau khuyến mãi

Chương trình 03 tuần

4250 USD

4600 USD

Bên cạnh các chương trình trại hè quốc tế tại nước ngoài, CG Education còn tổ chức các chương trình trại hè quốc tế tại Việt Nam khi đưa giáo viên từ các trường có tiếng tại nước ngoài về Việt Nam thực hiện chương trình. Chương trình trại hè quốc tế tại Việt Nam của CG Education đã tạo được tiếng vang thành công phối hợp với một số trường học tại Việt Nam như trại hè drama, trại hè supercamp bản quyền của Mỹ.  

Compared to other units, CG Camps is the unit with the most reasonable fees for International Summer Camps and International Summer Camps in Vietnam but still ensures the quality of activities. With just over 1000 USD, children will have memorable summer experiences in a dynamic international environment.

Immediately contact CG Camps via:

HOTLINE: 0889 022 099