CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO CHUYẾN ĐI TRẠI HÈ THỤY SĨ

Đi đến một đất nước xa lạ, rời xa vòng tay của cha mẹ, luôn khiến nhiều học sinh băn khoăn, lo lắng, e ngại. Như vậy, chuyến đi trại hè Thụy Sĩ kéo dài 3 tuần này, học sinh sẽ cần chuẩn bị những gì để đảm bảo cho mình một hành trình tươi vui, bổ ích và an toàn nhất?

Chuẩn bị hành lý, tư trang

Trước hết, học sinh cần chuẩn bị đầy đủ quần áo, đồ dùng sinh hoạt, tư trang cá nhân. Chuẩn bị quần áo phù hợp với thời tiết, khí hậu Geneva vào mùa hè, chú ý mang quần áo tiện lợi, thoải mái nhất có thể, không nên quá cồng kềnh. Nên mang giầy thể thao nhẹ nhàng, năng động, êm chân. Nên mang theo 2 đôi để tiện thay đổi nếu bị bẩn hoặc bị ướt. Học sinh nên chuẩn bị kem chống nắng khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

>> Khách hàng có thể tham khảo ngay chủ đề đơn vị phố xe điện

Chuẩn bị tâm lý

Đây luôn là bước chuẩn bị quan trọng nhất trước mọi chuyến đi. Đặc biệt với những học sinh lần đầu đi xa nhà nên được cha mẹ chuẩn bị trước tâm lý, nói trước về những hoạt động trại hè và những gì học sinh sẽ nhận được khi tham gia trại hè. Với những học sinh nhỏ tuổi, cha mẹ cần chú ý dặn dò con để con học cách sinh hoạt với các bạn và thích nghi nhanh hơn, biết cách báo với người lớn mỗi khi cần giúp đỡ. 

Chuẩn bị tâm lý  Chuẩn bị tâm lý  Chuẩn bị tâm lý

Tuy nhiên, cha mẹ cũng không nên quá lo lắng, bởi CG Camps luôn có người hướng dẫn hỗ trợ các em. Với chương trình hè Thụy Sĩ, cứ 10 – 15 học sinh sẽ có 1 dẫn đoàn người Việt đi theo hỗ trợ trong suốt hành trình. Cứ 5 học sinh có 1 nhân viên Trại hè Les Elfes quản lý và hỗ trợ trong các hoạt động. Đội ngũ y tá, bác sĩ, bảo vệ của trại hè đều dày dặn kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ 24/7 ngay khi cần thiết.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký trại hè Thụy Sĩ – Switzerland Camp gồm phiếu đăng ký có chữ ký của phụ huynh và học sinh; 1 bản sao Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và còn ít nhất 3 trang trống trong hộ chiếu; phí đăng ký 1,000 USD (sẽ được trừ vào phí trọn gói).

Chi phí trại hè Thụy Sĩ trọn gói là 4,600 USD/học sinh, đã bao gồm: phí đăng ký, học ngoại ngữ, tài liệu, sách vở học tập, xe đưa đón theo chương trình Thụy Sĩ; chi phí ăn, ở khu nghỉ dưỡng tại Les Elfes Campus, chi phí cho các hoạt động dã ngoại, hoạt động thể thao, học kĩ năng mềm; phí bảo hiểm du lịch nước ngoài Flexi hạng vàng của Bảo Việt hoặc CT4 của PVI; Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn ở Thụy Sĩ.

Phụ huynh và học sinh chỉ cần tự lo vé máy bay khứ hồi, phí visa và dịch thuật hồ sơ, cùng những chi tiêu cá nhân.