CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ SINGAPORE – TRẠI HÈ SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT 2020

Singapore – đất nước pha trộn nền văn hóa phương đông và phương tây, đất nước có sự phát triển kinh tế nằm trong top thế giới, đất nước đạt chuẩn về an ninh, an toàn. Trại hè hè sáng tạo nghệ thuật 2020 là chương trình Trại hè sáng tạo tại Singapore duy nhất chỉ có của CG Camp.

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ SINGAPORE

Chương trình trại hè Singapore kéo dài 2 tuần, dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi, nhằm mang đến những cách học khác biệt và nuôi dưỡng sự phát triển tư duy sáng tạo toàn diện của học sinh, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, body language, rèn luyện sự tin, phát triển kỹ năng vận động, giải quyết vấn đề.

Chương trình trại hè Singapore của CG Camp với Trại hè sáng tạo nghệ thuật 2020 sẽ có nhiều hoạt động về nghệ thuật, các workshop, các hoạt động ngoại khóa, nhằm nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh, rèn luyện thân thể và khám phá, tìm hiểu về nghệ thuật nói chung và các môn học nghệ thuật nói riêng.

Lịch học cụ thể Trại hè sáng tạo nghệ thuật 2020:

  • Khởi động và tham gia Oral Workshop (9.00-11.00): học sinh sẽ được khởi động hát và nhảy tập thể. Tiếp đến với buổi Oral Workshop, đào tạo kỹ năng đọc diễn cảm (Reading skill) và nâng cao vốn từ vựng thông qua các bài thơ, bài hát; nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ và hình thể; rèn luyện khả năng phát âm chuẩn qua các bài thơ và kể chuyện.
  • Tham gia Drama Workshop (11.00 – 12.00): được tham gia Drama Workshop, học các đoạn thoại kịch, rèn kỹ năng đọc hiểu và sáng tạo khi sử dụng công cụ đa phương thức gồm cả múa rối và hoạt hình; thông qua diễn kịch học về diễn xuất, đối thoại, xử lý tình huống.
  • Học khiêu vũ (12.00 – 13.00): Học sinh được phát triển kỹ năng vận động, sự dẻo dai, phát triển cơ thể và rèn luyện sự tự tin qua các bài nhảy tập thể.
  • Ăn trưa và nghỉ ngơi (13.00 – 14.00)
  • Học nghệ thuật diễn xuất và đào tạo diễn xuất (14.00 – 17.00): Trong khoảng thời gian này, học sinh sẽ được phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng khi có cơ hội tự thiết kế trang phục biểu diễn. Làm việc theo nhóm nhỏ để tập luyện diễn xuất, quan sát và hiểu khán giả. Hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng anh và khả năng cảm nhận, cảm thụ.

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa vẫn diễn ra trong tuần và cuối tuần trong suốt chương trình Trại hè Singapore – Sáng tạo nghệ thuật 2020. Các hoạt động team building, hoạt động khám phá thực tế giúp nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử hàng ngày. Tìm hiểu thêm về văn hóa, đời sống, phong tục của người dân, tích lũy khoảng tri thức nhất định cho bản thân.