CÓ GÌ Ở TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP 2020?

Trại hè quốc tế là một chương trình của CG Camp tổ chức, nhằm giúp học sinh có cơ hội vui chơi, hoạt động hè kết hợp học tập, rèn luyện kĩ năng sống ở nước ngoài. Tại Trại hè quốc tế CG Camp 2020, có nhiều hoạt động sẽ diễn ra, thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh khi đăng ký trại hè.

CÓ GÌ Ở TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP 2020

Tự do lựa chọn chương trình trại hè quốc tế phù hợp

Phụ huynh và học sinh sẽ tự lựa chọn hoặc nhờ giáo viên của CG Camp tư vấn về chương trình trại hè quốc tế phù hợp với lứa tuổi và tính cách của học sinh. Học sinh có thể đăng ký tham gia hoạt động trại hè ở một số quốc gia như Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand,…

Tùy theo độ tuổi, tính cách học sinh và khả năng kinh tế của gia đình, CG Camp sẽ có chương trình trại hè quốc tế phù hợp cho các em học sinh. Các em sẽ được sống và sinh hoạt ở một môi trường quốc tế năng động, là một trải nghiệm đáng nhớ cho kì nghỉ hè của mình.

Các lớp học tiếng Anh được dạy bởi giáo viên bản ngữ

Tham gia trại hè quốc tế, học sinh sẽ được học các lớp tiếng Anh do chính giáo viên bản ngữ dạy, tiếp xúc với môi trường giao tiếp tiếng Anh liên tục, thường xuyên. Từ đó giúp học sinh tiếp thu tiếng Anh nhanh chóng, cải thiện khả năng phát âm, kĩ năng nghe, nói trong tiếng Anh. Giúp giao tiếp trôi chảy, nhanh chóng trong thời gian ngắn. Các tài liệu học tập, sách vở, bút viết sẽ được CG Camp cung cấp, học sinh không cần phải mang theo từ nhà.

Tham gia các lớp nghệ thuật và hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các lớp học tiếng Anh, CG Camp kết hợp với trường học nước ngoài tổ chức các lớp học nghệ thuật như kịch, nhảy, lớp diễn xuất, ngôn ngữ hình thể,… giúp các em rèn luyện thân thể, phát huy những tiềm năng, thế mạnh của bản thân, vượt qua những mặc cảm, tự ti. Qua các lớp học, các em được học cách giao tiếp, ứng xử, cách xử lý tình huống, từ đó hình thành thái độ, nhận thức và phong cách cá nhân , học cách làm việc nhóm, làm việc độc lập.

Ngoài ra, các buổi ngoại khóa, tham quan được tổ chức để các em tìm hiểu thêm về đời sống, văn hóa, xã hội của người dân bản địa, của địa phương nơi các em sinh hoạt hè. Mở mang những tri thức khoa học, kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và hoàn thiện phát triển bản thân.

Trại hè quốc tế không chỉ giúp học sinh tăng cường và cải thiện ngoại ngữ mà còn giúp các em rèn luyện những kĩ năng mềm, kết hợp du lịch khám phá để các em có thể phát triển toàn diện bản thân.