COLUMBIA COLLEGE

Được thành lập vào năm 1936, Trường Cao đẳng Columbia tự hào là trường cao đẳng tư thục quốc tế lâu đời nhất Canada. Cao đẳng Columbia tọa lạc tại Vancouver, British Columbia, trên bờ biển phía tây của Canada. Học sinh được tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của Vancouver, một trong những thành phố ngoạn mục nhất trên thế giới, cũng như là một trong những thành phố sạch sẽ và an toàn nhất.

Cao đẳng Columbia cung cấp các khóa học trung học, khóa học chuyển tiếp đại học năm thứ nhất và năm thứ hai, Bằng liên kết về Nghệ thuật và Khoa học, chương trình dự bị đại học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục British Columbia và hướng dẫn tiếng Anh chuyên sâu tại Trung tâm Anh ngữ.

Tại sao Cao đẳng Columbia

Nhiệm vụ của Cao đẳng Columbia là chuẩn bị cho sinh viên quốc tế và Canada nhập học vào một trường đại học bằng cách cung cấp các chương trình học chất lượng cao. Các chương trình của chúng tôi bao gồm Chương trình Chuyển tiếp Đại học/Chương trình Cao đẳng, Chương trình Dự bị Đại học và Chương trình Dự bị Tiếng Anh Học thuật Toàn thời gian (ESL). Trong hơn bảy thập kỷ qua, sinh viên đã sử dụng các chương trình này như một nền tảng để đạt được thành công trong học tập, với hàng nghìn sinh viên chuyển tiếp và hoàn thành bằng cấp tại Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser và các trường đại học hàng đầu khác.

Quy mô lớp học tương đối nhỏ và bầu không khí gia đình thân thiện giúp sinh viên từ nước ngoài có cơ hội thích nghi với lối sống của người Canada trong 1 áp lực ít nhất, và sau đó có thể chuyển tiếp vào một trường đại học lớn với cơ hội thành công cao hơn nhiều.

Các chương trình Trung học của Cao đẳng Columbia được chứng nhận bởi Bang British Columbia. Học sinh có hy vọng được nhận vào một trường đại học Canada sẽ được trang bị đầy đủ về mặt học thuật khi tốt nghiệp một trong các chương trình Trung học của trường.

Cao đẳng Columbia cung cấp bốn lựa chọn chương trình Trung học riêng biệt. Lưu ý rằng chỉ khi hoàn thành Chương trình Trung học Phổ thông, học sinh mới đủ điều kiện vào thẳng một trường đại học, trong khi việc hoàn thành thành công các chương trình khác sẽ cho phép học sinh vào Chương trình Chuyển tiếp Đại học tại Cao đẳng Columbia.