DU HỌC HÈ SINGAPORE – CG CAMP 2020

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, văn hóa – xã hội khiến cho ngoại ngữ trở thành vé thông hành để hội nhập quốc tế. Du học hè với mục tiêu nâng cao vốn tiếng anh trong thời gian ngắn nhất trở nên ngày càng phổ biến. Đặc biệt, chương trình du học hè Singapore – CG Camp 2020 đã bắt đầu khởi động.

DU HỌC HÈ SINGAPORE - CG CAMP 2020

Singapore là một trong nước nước phát triển hàng đầu Châu Á, đồng thời cũng là quốc gia châu Á nói tiếng anh chuẩn nhất. Sự phát triển tiếng anh tại Singapore thậm chí đã “vượt mặt” các đàn anh Hàn, Nhật, Trung. Chất lượng giảng dạy tiếng anh ở Singapore cũng thuộc diện đạt chuẩn, nằm trong top đầu châu lục và thế giới với những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, giáp trình cập nhật nhất.

Du học hè Singapore ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh khi muốn gửi gắm con, em đến một môi trường học tiếng anh thuận lợi nhất, tốt nhất, giúp con hoàn thiện và phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân cũng như phát triển các kĩ năng mềm. Nhu cầu học tiếng anh tại Singapore rất lớn, hầu hết trường học đều có những khóa học tiếng anh khác nhau, đa dạng cả về hình thức, thời gian, phương pháp giảng dạy,…

Thêm một nguyên nhân khiến phụ huynh an tâm hơn chính là chi phí du học hè Singapore không hề đắt đỏ so với các quốc gia châu Âu, mà vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và học tập cho học sinh. Phí sinh hoạt và đi lại ở đây cũng khá bình dân.

Tại CG Camp 2020, khởi động chương trình du học hè Singapore cho học sinh từ 7 tuổi trở lên. Với những giáo trình phù hợp với lứa tuổi của các em như Let’s talk, Inter change, English life,… tùy từng giáo trình mà giáo viên sẽ đưa tài liệu học tập phù hợp cho từng lớp.

Học sinh đăng ký du học hè Singapore – CG Camp 2020 sẽ được học tập tại trường Spring College international (SCI) nằm ở ngay trung tâm Singapore. Trường chuyên về các khóa tiếng Anh, O Level, A Lavel, các khóa dự bị đại học (Diploma). Với cơ sở vật chất hiện đại cũng đội ngũ giáo viên với trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và định hướng, có những phương pháp dạy sáng tạo, hiệu quả sẽ giúp học sinh tiếp thu nhanh hơn.

Học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan, Indonesia, Pháp, Nga, Mỹ,… từ đó nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ, rèn luyện những kĩ năng mềm về giao tiếp, ứng xử, học hỏi thêm về văn hóa nước ngoài.

Chất lượng sư phạm tốt cùng cộng đồng nói tiếng Anh chuẩn là con đường nhanh nhất giúp học sinh thành thạo tiếng Anh, trau dồi kĩ năng, phát triển toàn diện bản thân.