DU HỌC HÈ SINGAPORE TỰ TÚC – CG CAMP 2020

Với mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, chương trình Du học hè Singapore – CG Camp 2020 được thiết kế dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên, với các lớp học tiếng anh cùng học sinh quốc tế và các hoạt động ngoại khóa tham quan, giúp cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh nhất có thể.

DU HỌC HÈ SINGAPORE TỰ TÚC – CG CAMP 2020

Chương trình du học hè Singapore – CG Camp 2020 bên cạnh việc giúp học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh, giao tiếp ngoại ngữ, đồng thời còn giúp các em làm quen với môn Toán bằng tiếng Anh, giúp tăng khả năng tư duy, sự chủ động. Đồng thời, thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tham quan, học sinh sẽ học hỏi được nhiều điều về thế giới xung quanh, học cách làm chủ bản thân, tự tin, năng động, độc lập.

Cụ thể chương trình học:

  • Thời gian học: 6 tiếng/ngày (9.00 – 16.00) thứ 2 đến thứ 6 hàng ngày. Hoạt động học tập sẽ do các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của trường Spring College International (SCI) – với chuyên các khóa tiếng Anh, O Level, A Level và các khóa dự bị đại học (Diploma).
  • Giáo trình: Let’s talk, Inter change, English for everyone, English life,… dựa vào các giáo trình khác, giáo viên sẽ đưa ra tài liệu học tập phù hợp với từng lớp. Học sinh sẽ được học tại trường SCI, được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy phong phú, sáng tạo, giúp cho quá trình học tập hiệu quả và thú vị hơn rất nhiều.
  • Bài kiểm tra: Học sinh sẽ làm bài kiểm tra viết tại Việt Nam. Buổi đầu tiên đến trường sẽ được kiểm tra phản ứng nghe, nói để từ đó xếp lớp phù hợp với khả năng của từng học sinh.
  • Đối với học sinh đạt trình độ B tiếng Anh sẽ được học từ 2 – 3 buổi toán/ tuần.

Thông qua chương trình Du học hè Singapore của CG Camp, học sinh sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại, mới lạ, tiếp xúc với nhiều người bạn quốc tế, từ đó cải thiện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, khả năng ứng xử, xử lý tình huống, kỹ năng làm việc độc lập và tư duy chủ động, sáng tạo, hiệu quả.

Singapore là một nước có nền văn minh phát triển mạnh mẽ, sự an toàn được đặt lên hàng đầu, hơn nữa, CG Camp sẽ có người hướng dẫn, hỗ trợ học sinh trong thời gian đầu, giúp các em nhập học, làm quen với ký túc, với cách sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Sau khóa du học hè Singapore, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa học. Được hỗ trợ đưa đón tại sân bay Việt Nam hoặc Singapore.