Du Học New Zealand Cấp Phổ Thông 2024

New Zealand là một trong những nước phát triển trong khối Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế về thành tựu giáo dục văn học, toán học và khoa học.

New Zealand là 1 đất nước an toàn đứng thứ 4 trên thế giới.

Hệ thống giáo dục chất lượng: New Zealand có một hệ thống giáo dục cao cấp và chất lượng. Trường học ở New Zealand thường có cơ sở vật chất tốt, giáo viên chất lượng và chương trình giảng dạy tiên tiến. Du học tại New Zealand thì học sinh sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường giáo dục tốt, đồng thời phát triển các kỹ năng quan trọng như tư duy sáng tạo, khám phá và tự học

Số học sinh quốc tế được giữ ở mức thấp (khoảng 5% – 10 % trên tổng số học sinh của trường) để đảm bảo tính hội nhập hiệu quả trong học Anh ngữ. Nhân viên phụ trách học sinh quốc tế luôn đảm bảo cung cấp trải nghiệm về giáo dục, văn hóa và nhà ở với chất lượng cao cho sinh viên quốc tế.

Càng ngày càng có nhiều học sinh quốc tế đến từ các nước trên khắp thế giới như Đức, Hà Lan, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, …. Đến New Zealand học.

Ngành giáo dục New Zealand rất quan tâm để học sinh và sinh viên quốc tế. Bộ Giáo dục New Zealand đã ra Văn bản Quy tắc thực hành quy định mức chăm sóc tốt thiểu của các trường có sinh viên quốc tế.

Môi trường học tập đa văn hóa: New Zealand là một quốc gia đa văn hóa với sự giao thoa của nhiều dân tộc và nền văn hóa khác nhau. Việc học tập trong một môi trường đa văn hóa giúp các em học sinh có cơ hội hiểu và tôn trọng các nền văn hóa khác nhau, phát triển sự nhạy bén và sự thấu hiểu đa dạng văn hóa

Tiếng Anh: New Zealand là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chính thức. Du học sinh từ cấp tiểu học sẽ có cơ hội tiếp xúc và học tiếng Anh từ sớm, giúp phát triển ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt.

Chất lượng cuộc sống: New Zealand được biết đến là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất trên thế giới. Với không gian tự nhiên tuyệt đẹp, môi trường trong lành và an ninh tốt, New Zealand là một điểm đến lý tưởng cho việc sinh sống và học tập.

Người dân thân thiện nên môi trường sống ở homestay cho học sinh rất tốt. Homestay ở New Zealand được quản lý chặt chẽ bởi chính phủ, các bộ ngành có liên quan và được các nhà trường chọn lựa rất kỹ. Môi trường homestay phải giống như các học sinh đang ở nhà mình.

CHI PHÍ DỰ KIẾN

 • Học phí của các cấp phổ thông: Từ 16,000 /năm học
 • Homestay: Học sinh dưới 18 tuổi buộc phải ở homestay, chi phí homestay từ 250NZD – 350NZD/tháng đã bao gồm 3 bữa ăn.
 • Các chi phí khác: Phí đăng ký, bảo hiểm, đồng phục, chương trình ngoại khóa của trường tổ chức, ….: Khoảng 3,000NZD/năm

 HỌC BỔNG:

Một số trường có chương trình học bổng cho học sinh quốc tế có GPA năm gần nhất là 8.0 trở lên.

Học bổng từ 10% – 20% học phí năm học.

THÔNG TIN MỘT SỐ TRƯỜNG HỌC:

 1. WAIUKU COLLEGE (DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12)

New Zealand là một trong những nước phát triển trong khối Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế về thành tựu giáo dục văn học, toán học và khoa học.

Trường Waiuku tự hào là một phần trong hệ thống giáo dục này có cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng được thế giới đánh giá.

Trường, nằm cách thành trung tâm thành phố Auckland khoảng 60km, may mắn nằm trong một quần thể thiên nhiên xinh đẹp và an toàn – Waiuku là một thị trấn trong vùng Auckland với khoảng 6000 người sinh sống. Cách Auckland 60km và mất 17 phút ô tô đến thị trấn lớn hơn kế tiếp là Pukekole.

Waiuku nổi tiếng với bãi cát đen vùng bờ biển phía Tây cho các hoạt động lướt sóng, dù lượn với nhiều tiện ích như siêu thị lớn, các quán cafe, các nhà hàng, bể bơi, trung tâm thể hình, vv..

Người dân thân thiện, cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển hoang sơ giúp học sinh nhiều cơ hội để hòa mình vào với thiên nhiên.

Văn hóa và nghệ thuật trình diễn của người Maori là điểm mạnh và khá phổ biến ở trường, rất nhiều học sinh quốc tế thích thú tham gia vào các hoạt động này. Ngoài ra thể thao và các hoạt động ngoài trời cũng là điểm mà sinh viên yêu thích.

Phương châm của trường Waiuku College là “nhìn cao” – nghĩa là khuyến khích học sinh, nhân viên đạt hiệu quả cao trong khi làm việc, học tập và đạt thành tích xuất sắc.

Sĩ số học sinh quốc tế được giữ ở mức thấp (dưới 5% trên tổng số học sinh của trường) để đảm bảo tính hội nhập hiệu quả trong học Anh ngữ. Nhân viên phụ trách học sinh quốc tế luôn đảm bảo cung cấp trải nghiệm về giáo dục, văn hóa và nhà ở với chất lượng cao cho sinh viên quốc tế.

Trường Waiuku có khoảng 850 học sinh từ lớp 9 đến lớp 13, trong đó bao gồm học sinh quốc tế đến từ các nước Đức, Hà Lan, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Trường cung cấp cho học sinh một môi trường an toàn và được định hướng giúp học sinh đạt được hết tiềm năng của mình. Ngoài các môn tiếng Anh, toán và khoa học, trường còn đào tạo các môn học khác như ESOL, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, nghệ thuật, diễn kịch, thiết kế đồ họa, kinh doanh, chụp ảnh, điêu khắc, vẽ, tiếng Maori, du lịch, kinh tế, vv.

Học sinh có cơ hội tham gia một loạt các hoạt động thể thao sau giờ học như tennis, bắn chim, hockey, leo núi, soccer, rugby, bóng rổ, motocross, golf, cưỡi ngựa, cricket. Với những học sinh thích âm nhạc, trường có một khoa âm nhạc lớn học sinh có thể tham gia vào hát đồng ca, chơi nhạc cụ hoặc tham gia vào ban nhạc của trường

Tại sao học sinh nên chọn Waiuku?

 • Học sinh sẽ có một trải nghiệm văn hóa Kiwi thực thụ
 • Có môi trường học tập an toàn
 • Kết quả học tập rất tốt – trung bình 85% học sinh sẽ qua chương trình NCEA cấp độ 1-3
 • Là con đường cho học sinh quốc tế vào đại học ở New Zealand.
 • Hỗ trợ ESOL – Chương trình tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao lưu.
 • Chương trình học cho cá nhân – Sắp xếp linh hoạt giữa các cấp học.
 • Khoa Sinh viên quốc tế đa văn hóa luôn hỗ trợ đầy đủ nhất.
 • Số lượng học sinh quốc tế nhỏ giúp tương tác với học sinh bản địa dễ dàng hơn.
 • Các gia đình homestay tốt và chu đáo bao gồm các gia đình có trang trại và chuồng ngựa.
 • Nhiều môn thể thao cho học sinh tham gia hoạt động. như bắn chim, cưỡi ngựa.
 • Có các khóa học ngắn hạn và chương trình trao đổi sinh viên.

Thông tin về homestay: Một gia đình homestay tốt là điều tối quan trọng đối với sinh viên quốc tế. Đó phải giống như các học sinh đang ở nhà mình. Do đó, tất cả các gia đình homestay đều được lựa chọn cẩn thận bởi điều phối viên homestay của trường.

Trường cung cấp những homestay ở trong thị trấn và vùng nông thôn cũng như các nhà homestay theo cuộc sống hiện đại. Tất cả các homestay đều gần trường học sinh hoặc có thể đi bộ hoặc đi theo tuyến bus của trường.

CHI PHÍ DỰ KIẾN:

 • Học phí: 300NZD (Tỷ giá khoảng 15.000đ/NZD, tương đương 229.500.000VNĐ)
 • Homestay: 11,600NZD (Tỷ giá khoảng 15.000đ/NZD, tương đương 174.000.000VNĐ)
 • Các chi phí khác: Khoảng 2,000NZD (Khoảng 30.000.000VNĐ)

Quỹ dự phòng: 2,000NZD

Học sinh có thể sử dụng quỹ này để chi trả cho các chuyến đi chơi nhà trường tổ chức, cắm trại, đồng phục và các môn thể thao trong trường và ngoại khóa như cưỡi ngựa và lướt sóng. Bất kỳ khoản tiền nào còn lại trong tài khoản của học sinh sẽ được hoàn trả lại cho phụ huynh vào cuối khóa học.

HỌC BỔNG:

Nhà trường tặng học bổng cho 03 học sinh đầu tiên có điểm trung bình (GPA):

 • GPA 8.0 được học bổng 15% học phí
 • GPA 8.5 được học bổng là 20% học phí

EPSOM GIRLS GRAMMAR SCHOOL

Epsom Girls Grammar School là trường học hàng đầu của New Zealand dành cho nữ sinh, được thành lập năm 1917. Trường luôn tập trung vào việc phát triển phụ nữ trẻ trở thành những người học tự tin và kiên cường, những người đóng góp tích cực cho cộng đồng sau này.

Epsom Girls Grammar School thu hút học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình dành cho sinh viên quốc tế phù hợp cho cả những sinh viên dài hạn đang tìm cách đạt được một nền giáo dục trung học được quốc tế công nhận, những sinh viên ngắn hạn (tối thiểu hai kỳ), những sinh viên muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ, học tập và trải nghiệm văn hóa hòa nhập hoàn toàn.

Học sinh quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau tao ra một môi trương văn hóa đa dạng.

Đội ngũ giảng viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục học sinh trung học.

Trường nằm trong một trong những khu vực tốt nhất của Auckland với khuôn viên xanh sạch, khu phức hợp thể thao hiện đại và nhà hát hiện đại, ….Cơ sở vật chất của trường mang đến một môi trường an toàn và chu đáo, tạo điều kiện cho việc học tập sáng tạo của sinh viên.

Chỗ ở: Nơi ở được nhà trường lựa chonhj cẩn thận và chu đáo để đáp ứng như cầu của tường học sinh. Nhà cách trường trong bán kinh 5km và nawmg trên các tuyến giao thông công cộng, rất thuận lợi cho học sinh đi học hàng ngày.

Học sinh có cơ hội tham gia Nghệ thuậ, Văn hóa, Âm nhạc và Thể thao, …. Ngoài ra còn có nhiều câu lạc bộ hỗ trợ việc học tập và các khóa ngoại khóa giúp học sinh có được nhiều kỹ năng cần thiết.

Đội ngũ hỗ trợ sinh viên nhiều chuyên gia bao gồm: Cố vấn nghề nghiệp, Cố vấn về sức khỏe, …

LÝ DO VÌ SAO CHỌN TRƯỜNG NỮ SINH

Trường nữ sinh là nơi lý tưởng giáo dục, truyền cảm hứng và đào tạo nữ sinh ngày nay, sinh viên sẽ là những nhà lãnh đạo trong tương lai. Trong khi các trường có cả học sinh nữ và nam thì nữ sinh phải cạnh tranh với nam sinh để giành được sự chú ý và vị trí lãnh đạo. Tại trường nữ giới, mọi nữ sinh đều có tiếng nói.

Chương trình giảng dạy phù hợp: Giáo dục nữ sinh là 1 lĩnh vực chuyên biệt. Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với nữ sinh, giúp nữ sinh phát triển vượt trội và không bị các bạn trai lấn át.

Lợi thế học tập: Nữ sinh trong trường đạt được kết quả học tập cao hơn đáng kể so với các nhóm  khác, nữ sinh được tự do theo đuổi thành tích học tập xuất sắc và mỗi thành tích đều được tôn vinh.

Môi trường học tập tạo cho nữ sinh sự tự tin trong cuộc sống, tất cả các vị trí lãnh đạo trong trường đều do các cô gái đảm nhận

Nữ sinh có thể vượt qua những thử thách của tuổi dậy thì mà không sợ bị xấu hổ và quấy rối.

CHI PHÍ DỰ KIẾN

Học phí: Từ 20,000NZD/năm

Phí hành chính: 1,500NZD/năm

Homestay: Từ 350NZD/tuần (Tương đương với khoảng 16.800NZD/năm học)

Ký túc xá (Epson house): Từ 18,040NZD/năm

Các chi phí khác: Phí đăng ký, bảo hiểm, quản lý sinh viên, chương trình ngoại khóa của trường tổ chức, ….: Khoảng 1,000 – 2,000NZD/năm

 HỌC BỔNG:

Học bổng cho học sinh quốc tế có GPA năm gần nhất là 8.0 trở lên.

Học bổng từ 3,000NZD.

HOWICK COLLEGE

Howick College là một ngôi trường hiện đại, năng động và sáng tạo, cung cấp một nền giáo dục tiên tiến, thúc đẩy thành tích của học sinh trong mọi lĩnh vực và thừa nhận mỗi học sinh là một cá nhân độc nhất.

Mục tiêu của trường là chuẩn bị cho học sinh kiến ​​thức học tập suốt đời và trang bị cho học sinh những năng lực cần thiết để thành công trong tương lai. Dù học sinh ở quốc tịch nào, trường Howick đều truyền cảm hứng cho tất cả học sinh phấn đấu để đạt được thành công và trở thành người giỏi nhất có thể trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Trường chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt để đảm bảo học sinh nhận được sự hỗ trợ và giáo dục chất lượng cao nhằm nâng cao khả năng học tập của học sinh. Trường cũng đảm bảo trải nghiệm của học sinh khi đang học ở New Zealand là tích cực và bổ ích.

Giáo dục đặc biệt

Chương trình giảng dạy hiện đại, tập trung vào tương lai sẽ trang bị cho học sinh những kỹ năng để thành công và thúc đẩy học sinh đạt được tiềm năng của mình trong tất cả các hoạt động học thuật, thể thao và văn hóa.

Nhà trường luôn công nhận mỗi học sinh là những cá nhân đặc biệt để cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên xuất sắc của chúng tôi.

CHI PHÍ DỰ KIẾN

Học phí: Từ 18.000NZD/năm

Homestay: Từ 310NZD/tuần

Các chi phí khác như Bao gồm văn phòng phẩm, đồng phục, tủ để đồ của học sinh, các chuyến đi chơi nhà trường tổ chức, cắm trại, và các môn thể thao trong trường và ngoại khóa như cưỡi ngựa và lướt sóng: Khoảng 2,000NZD

TRƯỜNG TRUNG HỌC GREEN BAY (GREEN BAY HIGH SCHOOL)

Trường Trung học Green Bay có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đạo tạo nhiều lớp học sinh từ lớp 9 đến lớp 13. Trường, ở cách trung tâm thành phố Auckland 20 phút lái xe, nằm trong 1 cộng đồng yêu nghệ thuật, xung quanh với rất nhiều phòn triển lãm, nhà hát, trường dạy nghệ thuật, … Vì vậy nhà trường có thế mạnh thu hút những học sinh yêu thích nghệ thuật.

Trường Trung học Green Bay có những kỳ vọng cao đối với học sinh và chính nhà trường. Trường luôn quan tâm đến những gì học sinh cần để thành công. Lộ trình học tập truyền thống kết hợp với các phương pháp học tập cá nhân hóa cho phép học sinh phát triển.

Sự phát triển liên tục của cơ sở vật chất, tòa nhà và công nghệ hỗ trợ tất cả học sinh đạt được thành tích cá nhân tốt nhất cả trong và ngoài lớp học.

Nhà trường đóng vai trò tích cực trong cộng đồng địa phương bằng cách gắn kết với các gia đình, trường học địa phương và các nhóm cộng đồng. Chìa khóa thành công của Green Bay là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu giáo dục của cộng đồng và duy trì các giá trị tương tự.

Tại sao lại chọn Trường Trung học Green Bay:

 • Ban Quản trị và Nhóm Lãnh đạo Cấp cao có một tầm nhìn rõ ràng, mạnh mẽ và hiệu quả.
 • Đội ngũ các giáo viên giảng dạy là chuyên gia trong các môn học của họ và nhiệt tình đón nhận sự phát triển và thay đổi chuyên môn mới nhất.
 • Nền văn hóa học đường mạnh mẽ thúc đẩy các mối quan hệ tích cực là một phần thiết yếu của việc học tập hiệu quả.
 • Lộ trình học tập truyền thống đi kèm với các sáng kiến ​​chương trình giảng dạy đổi mới.
 • Đội ngũ tư vấn học tập hỗ trợ tất cả học sinh đạt được thành tích cá nhân tốt nhất.
 • Trường có đội ngũ nhân viên chăm sóc dành riêng cho học sinh quốc tế.
 • Nhà trường đầu tư lớn vào nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT-TT;
 • Có các câu lạc bộ thể thao cũng những câu lạc bộ học tập được phát triển mạnh mẽ.
 • Có khoa nghệ thuật biểu diễn năng động với nhiều cơ hội biểu diễn phong phú.
 • Cơ hội lớn để tham gia vào nhiều nhóm và sáng kiến ​​​​sinh viên khác nhau, bao gồm các hoạt động biểu diễn và văn hóa.
 • Khả năng lãnh đạo học sinh mạnh mẽ trên toàn trường, phát triển các nhà lãnh đạo trong tương lai.
 • Gia đình bản xứ nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường, các gia đình đều được nhà trường kiểm duyệt và giám sát cẩn thận chặt chẽ.
 • Học sinh quốc tế trước khi vào trường có buổi định hướng chuyên sâu và mỗi học sinh quốc tế sẽ có một học sinh bản xứ đồng hành hướng dẫn để dễ dàng làm quen với môi trường mới.

Học phí: Từ 18.000NZD/năm

Homestay: Từ 370NZD/tuần

Phí đăng ký: 1,500NZD

Các chi phí khác như Bao gồm văn phòng phẩm, đồng phục, tủ để đồ của học sinh, các chuyến đi chơi nhà trường tổ chức, cắm trại, và các môn thể thao trong trường và ngoại khóa như cưỡi ngựa và lướt sóng: Khoảng 2,000NZD

TRƯỜNG TRUNG HỌC WELLINGTON

Trường trung học Wellington là một trường trung học đồng giáo dục duy nhất ở trung tâm Thành phố Wellington. Trường có số lượng sinh viên đa dạng với khoảng hơn 1300 sinh viên từ khắp Wellington

Nhà trường có Chương trình Quốc tế lâu đời được đánh giá cao với hơn 70 học sinh đến từ hơn 25 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Trường tôn vinh sự đa dạng và mong muốn học sinh trở thành người tốt nhất có thể. Trường cung cấp nền giáo dục hòa nhập thông qua giảng dạy hiệu quả và sử dụng công nghệ để phát triển khả năng học tập độc lập, suốt đời.

Sinh viên học trong trường rất sáng tạo và ham học hỏi, đồng thời nhà trường cũng khuyến khích sinh viên phát triển trách nhiệm cá nhân và khả năng tự quản lý. Mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên là mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau, kỷ luật vững chắc, thân thiện và công bằng.

Học sinh trong trường luôn cảm thấy an toàn và bình đẳng trong cộng đồng học tập. Học sinh được trao quyền để thể hiện quan điểm của mình. Một chương trình giảng dạy rộng rãi, cân bằng ở tất cả các cấp độ mang lại nhiều con đường cho tương lai.

Trường đánh giá cao sự xuất sắc trong học tập và có danh tiếng lâu dài về nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn được hỗ trợ bởi các công nghệ sáng tạo

Trường Trung học Wellington có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ để đảm bảo học sinh cảm thấy như ở nhà, thích học tập và thành công.

Các lớp học được trang bị hiện đại và tiện nghi với máy chiếu dữ liệu, bảng trắng tương tác cho các bài học toán và internet không dây. Nhà trường có các phòng học hiện đại, hai phòng tập thể dục, bảy phòng thí nghiệm khoa học, năm xưởng công nghệ hiện đại được trang bị tốt, hai bếp công nghiệp, trong đó có một quầy barista, phòng chụp ảnh kỹ thuật số và truyền thống, phòng âm nhạc với phòng ban nhạc, phòng luyện tập, phòng thu âm và nhiều loại nhạc cụ, …

Tại sao chọn trung học Wellington

Cam kết giúp học sinh đạt được những bằng cấp cần thiết cho con đường đã chọn, có thể là vào đại học, học nghề hoặc học cao hơn.

Khóa học rất phong phú và đa dạng – đặc biệt nổi tiếng với các chương trình Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ.

Nhà trường chào đón sinh viên thuộc mọi nền văn hóa, hoàn cảnh, giới tính và giới tính.

Học sinh có cơ hội thể hiện cá tính của mình khi học tại trường. Sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh đang học trong trường luông được hỗ trợ tích cực.

Wellington High là trường đầu tiên áp dụng công nghệ kỹ thuật số ‘BYOD’ để hỗ trợ mọi hoạt động học tập.

Học phí: Từ 17.000NZD/năm

Homestay: Từ 340NZD/tuần

Phí đăng ký: 800NZD

Các chi phí khác như Bao gồm văn phòng phẩm, đồng phục cắm trại, và các môn thể thao trong trường và ngoại khóa: Khoảng 1,500NZD

TRƯỜNG TRUNG HỌC BOTANY DOWNS (BOTANY DOWNS Secondary College)

Trường Botany Downs Seconday là trường trung học công lập dành cho cả nam và nữ, có 1800 học sinh trong độ tuổi tuef 13 – 18 tuổi, học từ lớp 9 đến lớp 13, trong đó có khoảng hơn 100 học sinh quốc tế tới từ 16 quốc giá trên khắp Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ La tinh.

Trường có danh tiếng về tư duy đổi mới, chất lượng giáo dục và cam kết chân thành đối với nhiệm vụ hỗ trợ từng học sinh.

Nhà trường luôn lấy học sinh làm trung tâm, các chương trình được thiết kế cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học hiện đại.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại với 1 loạt phòng thí nghiệm khóa học dành cho mục đính cụ thể, các xưởng mộc và kim hí cùng nhà bếp thương mại để phục vụ môn Công nghệ thực phẩm.

Trung tâm nghệ thuật biểu diễn là một khan phòng hiện đại, có đội ngũ giáo viên chuyên môn về các lĩnh vực kịch nghệ, ca nhạc, nhảy múa, kích và sân khấu, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, lịch sự nghệ thuật, thiết kệ và nhiếp ảnh.

Có hai phòng thể dục thể thao, sân chơi rộng, có sân cho bóng rổ, tennis, … Học sinh có nhiều cơ hội tham gia các khóa học thể thao quanh năm.

Trường có trung tâm y tế với y tá đã đăng ký hành nghề cung cấp cho học sinh cả kiến thức lẫn dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp.

Nhà ăn tại trường có nhiều lựa chọn ẩm thực tốt nhất cho sức khỏe của học sinh

Nhà trường luôn chú trọng chăm sóc và hỗ trợ chất lượng cho du học sinh. Du học sinh có thể đến gặp đội ngũ hỗ trợ du học sinh bất cứ lúc nào ngay tại trường.

Chương trình định hướng toàn diện giúp du học sinh ổn định và thích nghi với môi trường mới nhanh chóng.

Thế mạnh của trường là Toán, Khoa học và Cộng nghệ.

Học phí: Từ 20.500NZD/năm

Homestay: Từ 370NZD/tuần

Phí đăng ký: 2,000NZD

Các chi phí khác như Bao gồm văn phòng phẩm, đồng phục cắm trại, và các môn thể thao trong trường và ngoại khóa: Khoảng 1,500NZD

TRƯỜNG ST DOMINIC’S COLLEGE

Trường công giáo St Dominic’s Catholic College nằm ở Tây Auckland, cách trung tâm thành phố Auckland 25 km.

Trường có các lớp từ lớp 7 đến lớp 13 dành cho nữ, và tin rằng các bé gái có thể dễ dàng phát huy hết tiềm năng của mình ở một trường dành riêng cho một giới tính. Trường luôn hỗ trợ sinh viên hướng tới sự xuất sắc cá nhân trong mọi việc, phát triển nhiều sở thích và tài năng, phát triển kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, thử thách bản thân cũng như tham gia vào việc phản ánh quan trọng về thế giới. Học sinh được hỗ trợ để phát triển thành những phụ nữ trẻ tự tin, kiên cường, có khả năng kết nối, những người sẽ tạo nên sự khác biệt cho thế giới của các em và cộng đồng nơi các em sinh sống.

Trường học tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi với cơ sở vật chất hạng nhất, bao gồm nhà nguyện mới, hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis và bóng lưới, trung tâm CNTT, phòng âm nhạc, trung tâm sinh viên quốc tế, thư viện toàn diện, phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ và mục đích sử dụng. – Xây dựng cơ sở biểu diễn nghệ thuật.

Tài nguyên giảng dạy hiện đại và các phòng chuyên môn, kết hợp với đội ngũ giảng viên năng động, tạo ra một môi trường nuôi dưỡng niềm yêu thích và hứng thú học tập, điều này được phản ánh qua tiêu chuẩn thành tích học tập cao nhất quán của học sinh ở tất cả các cấp độ NCEA.

Với số lượng học sinh giới hạn ở 1000 học sinh, St Dominic’s mang đến một môi trường vui vẻ và an toàn, với ý thức cộng đồng và bản sắc khuyến khích việc học tập theo đúng nghĩa của nó – trong lớp học, trong nhà nguyện và trong nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa ngoại khóa. hoạt động văn hóa.

Trường tin tưởng rằng mỗi bạn trẻ sẽ rời trường với tư cách là những cá nhân chính trực, được trang bị các kỹ năng và giá trị để có thể đóng góp tích cực cho xã hội và đạt được thành công trong mọi việc họ làm.

Học sinh có tỷ lệ thành công cao trong các kỳ thi quốc gia và sau đó là tại các trường đại học. Họ cũng có được cơ hội lãnh đạo thông qua nhiều chương trình khác nhau, chẳng hạn như Đội trưởng Thể thao, Lãnh đạo Thanh niên Công giáo, Hội đồng Sinh viên, Cố vấn ngang hàng, Lãnh đạo Hình ảnh Cơ thể và Kế hoạch của Công tước xứ Edinburgh.

Nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ với Trường trung học Liston, trường trung học dành cho học sinh nam Công giáo.

Học phí: Từ 17.500NZD/năm

Phí học ở trường công giáo: Từ 1,2025NZD

Homestay: Từ 370NZD/tuần (Một năm có 44 tuần)

Phí đăng ký: 1,000NZD

Các chi phí khác như Bao gồm văn phòng phẩm, đồng phục cắm trại, và các môn thể thao trong trường và ngoại khóa: Khoảng 1,500NZD.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty TNHH tư vấn giáo dục CG Education.

Địa chỉ giao dịch: F2 Dynamic Building, No. 38/55 Hoang Hoa Tham, Ba Dinh, Hanoi, Hà Nội.

Tel: 024 66 56 44 11       Hotline: 0988 831 583/0889 022 099

Email: info@cgcamps.com hoặc cgcamps.vn@gmail.com

Website: https://cgcamps.com/

Xem thêm: Du học hệ cử nhân tại New Zealand cần những điều kiện gì?