GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHI PHÍ TRẠI HÈ SINGAPORE

Không phải tự nhiên mà Singapore là lựa chọn của nhiều phụ huynh khi tìm một trại hè quốc tế cho con, em. Ngoài những yếu tố về an ninh, văn hóa, kinh tế, xã hội thì yếu tố về chi phí, giá cả cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của các bậc phụ huynh.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHI PHÍ TRẠI HÈ SINGAPORE

Một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh khi cho con đi trại hè chính là vấn đề về chi phí. Những câu hỏi về chi phí có đắt đỏ không? Chi phí trại hè có đi kèm những dịch vụ khác không? Với mức chi phí như vậy có đảm bảo được mọi hoạt động cho học sinh hay không?… Mọi thắc mắc về chi phí Trại hè Singapore sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết này.

Chi phí Trại hè Singapore có đắt đỏ không?

So về mức chi phí, Singapore là quốc gia đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của phụ huynh mà còn có mức chí phí rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như Anh, Pháp, Mỹ, Úc,… Chi phí về sinh hoạt, ăn ở, đi lại cũng rẻ hơn so với các quốc gia châu Âu.

Cùng với vấn đề an ninh được đảm bảo, quá trình học tập, rèn luyện của học sinh cũng luôn có sự theo dõi, kèm cặp sát sao của đội ngũ hướng dẫn, giáo viên dày dặn kinh nghiệm của CG Camp. Đặc biệt, CG Camp đang khởi động chương trình Trại hè Singapore với chi phí ưu đãi từ 28.000.000 – 50.000.000 vnđ, tùy theo thời gian phụ huynh đăng ký. 

Chi phí Trại hè Singapore đi kèm những dịch vụ nào?

Toàn bộ chi phí khi đăng ký đã bao bồm bộ tài liệu học tiếng Anh, sách vở, chứng chỉ; vé tham quan các bảo tàng; buổi dã ngoại ngoài trời, hoạt động kỹ năng mềm; tham dự các hội thảo chuyên sâu; xe đưa đón trong suốt hành trình; vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Singapore; ký túc xá trường hoặc khách sạn gần trường với tiêu chuẩn 4 học sinh/phòng; ăn uống, hoa quả; bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng Flexi vàng của Bảo Việt haowjc CT4 của PVI.

Phụ huynh sẽ không cần phải trả thêm bất kì chi chí nào ngoài ra.

Mức chi phí này có đảm bảo được hoạt động của học sinh hay không?

CG Camp đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết cho các học sinh trước khi bắt đầu Trại hè Singapore. Bên cạnh chuẩn bị về nhân lực, giáo viên, người hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm, CG Camp cũng chuẩn bị đầy đủ thuốc men cho học sinh, đảm bảo sức khỏe cho các em trong suốt quá trình hoạt động.

Hơn nữa, Singapore nổi tiếng về sự an toàn, văn minh, người dân thân thiện, lại có người hướng dẫn, giáo viên của CG Camp theo dõi các em xuyên suốt hành trình để đảm bảo sự an toàn cho các em, và giải đáp thắc mắc của học sinh ngay lập tức.

Chi tiết về các chương trình, phụ huynh có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Corp-Gift Việt Nam để được tư vấn lựa chọn chương trình du học hè Singapore phù hợp nhất.