HÀNH TRANG KHI THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Trại hè quốc tế ngày càng trở nên phổ biến với nhiều phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có thể tự chuẩn bị hành trang cho mình. Chính vì vậy, phụ huynh nên là người giúp các em trang bị những gì cần thiết nhất để bắt đầu một trải nghiệm mới.

HÀNH TRANG KHI THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Lựa chọn đơn vị tổ chức trại hè quốc tế

Để đảm bảo cho quá trình học tập, vui chơi của con diễn ra lành mạnh, bổ ích, an toàn, phụ huynh cần lựa chọn một đơn vị tổ chức trại hè quốc tế uy tín, đáng tin cậy, có kinh nghiệm tổ chức và có đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên nghiệp. CG Camp đã tổ chức nhiều trại hè quốc tế thành công tại Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ,… Với sự kết hợp các trường nước ngoài, đảm bảo tố chất đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình. Mang đến cho học sinh một kì nghỉ hè thực sự bổ ích, văn minh, học hỏi được nhiều điều mới lạ.

Lựa chọn chương trình trại hè quốc tế phù hợp

CG Camp có nhiều chương trình trại hè cho học sinh như chương trình trại hè Thụy Sĩ, trại hè Singapore, trại hè New Zealand,… Phụ huynh nên hỏi ý kiến tham khảo của con để lựa chọn chương trình phù hợp với tính cách và mong muốn của con. Có thể liên hệ để được các giáo viên tại CG Camp hỗ trợ, hướng dẫn và lựa chọn chương trình, địa điểm thích hợp với con.

Chuẩn bị hành lý, đồ dùng

CG Camp sẽ giúp học sinh chuẩn bị sách vở, bút viết, tài liệu học tập, đồ ăn thức uống và các loại vé tham quan, đưa đón. Những gì phụ huynh cần chuẩn bị đó là hồ sơ đăng ký tham gia trại hè quốc tế, hành lý cơ bản như quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ vệ sinh hàng ngày. Chuẩn bị đồ dùng phù hợp với khí hậu nơi phụ huynh lựa chọn đăng ký cho con.

Chuẩn bị tâm lý cho con

Cho con tham gia trại hè quốc tế cũng có nghĩa là con sẽ phải xa cha mẹ một thời gian ngắn. Với những học sinh lần đầu xa cha mẹ, phụ huynh nên có sự chuẩn bị tâm lý trước cho con, để con hiểu được những điều cần thiết khi tham gia trại hè, biết gọi giáo viên khi gặp sự cố hay khi bị ốm đau. Nhắc nhở con về tính tự giác và kỷ luật khi tham gia trại hè cùng các bạn.

Chuẩn bị tâm lý cho chính phụ huynh

Việc để con đi đến một đất nước khác trong thời gian ngắn luôn là chướng ngại tâm lý, sự lo lắng của cha mẹ. Tuy nhiên, CG Camp luôn có giáo viên, người hướng dẫn, đi cùng học sinh, sát sao kèm cặp, giúp đỡ các em. Bên cạnh đó, việc liên lạc, kết nối giữa CG Camp và phụ huynh sẽ luôn được thông suốt, cập nhật tình hình học sinh cho các phụ huynh.