HỌC SINH CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM GIA TRẠI HÈ NEW ZEALAND?

Tham gia trại hè New Zealand là cơ hội tuyệt vời để học sinh được rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Được trải nghiệm cuộc sống của người dân New Zealand tại thành cảng xinh đẹp Auckland. Như vậy, học sinh cần chuẩn bị những gì để tham gia trại hè New Zealand?

Chuẩn bị tâm lý cho học sinh và phụ huynh

Trại hè New Zealand kéo dài trong 4 tuần, học sinh cần được chuẩn bị tâm lý cho mình trước khi xa gia đình. Đặc biệt với những học sinh lần đầu sống xa nhà sẽ có phần lạ lẫm, nhớ nhà trong thời gian đầu. Phụ huynh sẽ phải để con rời xa trong thời gian ngắn, không có sự chăm sóc của cha mẹ. Chính vì vậy, cả học sinh và phụ huynh đều cẩn chuẩn bị tâm lý trước khi bắt đầu hành trình tham gia trại hè New Zealand.

Để giúp phụ huynh và học sinh yên tâm hơn, CG Camp luôn có giáo viên hướng dẫn cho học sinh. Cứ 10 – 15 học sinh sẽ có 1 người dẫn đoàn Việt nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian ở New Zealand. Bên cạnh đó, học sinh sẽ luôn được giáo viên, nhân viên phụ trách học sinh quốc tế của trường, chủ nhà giúp đỡ và hỗ trợ ngay khi cần. CG Camp cũng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần liên hệ. 

Chuẩn bị hành trang

Học sinh sẽ cần chuẩn bị cho mình mọi hành trang cần thiết như quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ vệ sinh cá nhân. Đặc biệt nên mang theo một chút quần áo ấm và kem dưỡng hàng ngày. Ngoài ra học sinh sẽ không cần phải chuẩn bị sách vở hay tài liệu học, vì CG Camp sẽ chuẩn bị sẵn cho học sinh mọi tài liệu, sách vở, bút viết trong quá trình học tập tại New Zealand.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Để đăng ký tham gia trại hè New Zealand – CG Camp, học sinh và phụ huynh cần chuẩn bị sẵn hồ sơ và phí đăng ký. Hồ sơ đăng ký bao gồm: Phiếu đăng ký có chữ ký của phụ huynh và học sinh; 01 bản sao Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành; Phí đăng ký 1000 USD (phí này sẽ được trừ vào phí trọn gói).

Về chi phí trại hè New Zealand – CG Camp là 3,300 USD/học sinh. Chi phí này đã bao gồm phí đăng ký, tài liệu học tập, sách vở, phí học tiếng Anh, chi phí ăn ở nhà người dân, xe đưa đón trong suốt hành trình, vé tham quan, bảo hiểm du lịch. 

Học sinh và phụ huynh cần tự chuẩn bị phí vé máy bay khứ hổi, phí xin visa và dịch thuật hồ sơ, cùng những chi tiêu cá nhân bên ngoài.