HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TRẠI HÈ THỤY SĨ?

Hoạt động trại hè quốc tế đã không còn trở nên xa lạ với nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam. Sau mỗi mùa học căng thẳng, nhiều học sinh, phụ huynh lựa chọn đăng ký cho con tham gia chương trình Trại hè Thụy Sĩ tại CG Camps, để học sinh được trải nghiệm môi trường học tập, phát triển, rèn luyện tốt nhất.

Tại trại hè Thụy Sĩ, học sinh sẽ được cùng học tập và tham gia hoạt động hè với những người bạn quốc tế. Học sinh được tự lựa chọn ngôn ngữ để học tùy theo năng lực và sở thích như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha,… học 8 tiếng/tuần cùng với học sinh các quốc gia khác. Thông qua buổi học cùng những học sinh quốc tế, các em sẽ được học cải thiện phát âm, nghe, nói, mở rộng vốn từ vựng của bản thân, làm quen với những người bạn quốc tế mới.

Bên cạnh đó, học sinh được tham gia các giờ học về truyền thông, thiết kế, xây dựng, công nghệ kĩ thuật số, về tự nhiên, địa lý, sông hồ hoàn toàn bằng tiếng Anh,… Không những mở mang vốn tri thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội mà còn nâng cao trình độ nghe, nói tiếng Anh trôi chảy, dễ dàng. Đặc biệt, học cùng những người bạn quốc tế là cơ hội để các em tự do trao đổi, trau dồi ngoại ngữ. Các cuộc nói chuyện, kết bạn sẽ giúp học sinh hiểu thêm về văn hóa, đời sống của các quốc gia khác, mở mang vốn tri thức xã hội của bản thân, tự tin hơn trong giao tiếp.

Đến trại hè Thụy Sĩ, học sinh được tham gia các hoạt động thể theo, leo núi, đạp xe lên núi, đi bộ đường dài, các hoạt động thể thao dưới nước,… cùng những buổi tham quan tìm hiểu về thành phố Geneva, Lausanne, Bern,… giúp các em rèn luyện thể lực, sức khỏe và tinh thần, mở rộng vốn hiểu biết về con người, đất nước Thụy Sĩ một cách trực diện, khách quan nhất bằng chính cảm nhận của bản thân. 

Học sinh được học các lớp kĩ năng về sinh tồn trong thiên nhiên, kĩ năng đọc bản đồ, trò chơi truy tìm kho báu, các kiến thức về thiên nhiên, sông hồ, núi, sông băng,… thông qua các lớp học, học sinh được nâng cao về những kĩ năng mềm trong cuộc sống, có được trải nghiệm của chính bản thân mình. 

Trong suốt hành trình, sẽ luôn có hướng dẫn người Việt đầy kinh nghiệm của CG Camps ở bên các em để hỗ trợ bất cứ lúc nào. Trại hè có đội ngũ y tá, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong mọi hoạt động trên núi và dưới nước, có bảo vệ canh gác, đảm bảo hoạt động an toàn của các em 24/7, hỗ trợ ngay khi cần thiết. Để học sinh được tự do sinh hoạt, vui chơi thoải mái và an toàn nhất, có được những trải nghiệm bổ ích và lý thú trong suốt hành trình.