HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VỚI TRẠI HÈ NEW ZEALAND

New Zealand là đất nước nổi tiếng với sự phát triển của nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. CG Camp kết hợp với các trường học tại New Zealand tổ chức chương trình trại hè New Zealand, nhằm giúp học sinh có môi trường học tập tiếng Anh thực sự hiệu quả.

HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VỚI TRẠI HÈ NEW ZEALAND

Trại hè KiwiCamp – New Zealand 2020 là chương trình Du học hè, giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng. Trong suốt quá trình trại hè, học sinh sẽ được ăn, ở cùng người dân New Zealand, học cùng một thời khóa biểu với học sinh New Zealand.

Cũng có nghĩa là, học sinh sẽ tiếp xúc “trực diện” với tiếng Anh mỗi ngày, mỗi giờ, mối phút. Đòi hỏi học sinh phải liên tục giao tiếp tiếng Anh, liên tục nghe, nói. Nhờ đó sẽ cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của các em. Khi đã tiếp xúc hàng ngày, các em sẽ quen dần với tiếng Anh, quen với việc giao tiếp và phản xạ tiếng Anh. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn, đồng thời các em cũng sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Trại hè New Zealand kéo dài trong 4 tuần, trước khi bắt đầu học, các em sẽ được cho làm bài kiểm tra đánh giá năng lực để có sự phân chia lớp phù hợp với năng lực của mỗi học sinh. CG Camp kết hợp với 2 trường học của New Zealand, sẽ giúp phân chia các em vào các trường học theo độ tuổi và trình độ tiếng Anh hiện tại.

Trong suốt quá trình học, giáo viên của CG Camp vẫn sẽ luôn sát sao theo dõi và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ các em khi cần thiết. CG Camp liên tục duy trì kết nối giữa nhà trường và phụ huynh, thông báo tình hình học tập của con em cho phụ huynh sau mỗi thời gian.

Tham gia trại hè New Zealand cũng đồng nghĩa với việc chuẩn bị cho học sinh những bước đầu tiên trước khi du học, để các em không bị bỡ ngỡ với môi trường mới, phương thức học tập mới. Từ đó tập làm quen và thích ứng, thuận lợi cho quá trình du học sau này của học sinh.

Ngoài các giờ học tiếng Anh tại trường học, học sinh vẫn sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa, tham quan, khám phá những điểm đến nổi tiếng như ngôi làng Hobbiton – địa danh nổi tiếng xuất hiện trong các bộ phim “The Hobbit”, “Chúa tể của những chiếc nhẫn”; hoặc tham quan, khám phá thành cảng xinh cảng Auckland,…