HỌC TIẾNG ANH NHANH CHÓNG TẠI CÁC TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Nền kinh tế mở cửa, ngoại ngữ trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong giao tiếp nếu muốn phát triển. Nhiều phụ huynh đã sớm cho con đi học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Trại hè quốc tế không phải là một lớp học, nhưng lại là một trong những lựa chọn hàng đầu khi tìm một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng.

HỌC TIẾNG ANH NHANH CHÓNG TẠI CÁC TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Môi trường học tập là yếu tố không thể bỏ qua nếu muốn đạt được hiệu quả học tập thực sự tốt nhất. Chính vì vậy, việc tìm cho con một môi trường học tiếng Anh tốt luôn là một băn khoăn của các phụ huynh. Và Trại hè quốc tế CG Camp là nơi giải quyết những băn khoăn này.

Hàng năm, CG Camp đều tổ chức các chương trình Trại hè quốc tế tại các nước như Singapore, Thụy Sĩ, New Zealand,… Đây đều là những quốc gia mà người dân giao tiếp tiếng Anh chuẩn, trôi chảy. Đồng thời cũng là những quốc gia có nền văn minh tiên tiến, công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Tại các trại hè quốc tế được tổ chức bởi CG Camp, kết hợp với các trường học nước ngoài, học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, buộc phải nghe, nói tiếng Anh liên tục. Từ đó giúp các em làm quen với ngoại ngữ, tạo nên phản xạ giao tiếng Anh.

Việc phải nghe, nói tiếng Anh thường xuyên, tiếp xúc với những người bạn quốc tế sẽ là cơ hội tốt để học sinh cải thiện kĩ năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả. Giúp các em tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Đăng ký tham gia trại hè quốc tế, học sinh sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh, do giáo viên dày dặn kinh nghiệm ở trường học nước ngoài. Được làm quen nhiều người bạn mới, giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, liên tục. Bên cạnh đó, các lớp học nghệ thuật, workshop, các buổi hội thảo được tổ chức để học sinh tham gia cũng là cơ hội cho các mở mang tri thức khoa học, cải thiện phát âm, nghe, nói tiếng Anh hiệu quả.

Các buổi tham quan những địa danh nổi tiếng ở đất nước học sinh tham gia trại hè sẽ giúp các em tiếp thu những kiến thức mới mẻ, tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, xã hội của người dân đất nước đó. Giao tiếp với người dân nước ngoài là cách nhanh nhất để các em nghe, nói tiếng Anh, trôi chảy, nhuần nhuyễn trong thời gian ngắn diễn ra trại hè.

Ngoài ra CG Camp luôn có đội ngũ người hướng dẫn, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học sinh bất cứ lúc nào và giải đáp mọi thắc mắc cho các em ngay khi cần.