LỊCH TRÌNH CHI TIẾT HÀNH TRÌNH TRẠI HÈ NEW ZEALAND

Trại hè New Zealand được CG Camp tổ chức với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất, giúp học sinh được mở mang tri thức và học thêm nhiều điều bổ ích. Thông qua đó, học sinh trở nên tự tin, năng động hơn và nhanh chóng bắt nhịp được cuộc sống nước ngoài. 

Lịch trình học tập

Trước khi bắt đầu học tập, học sinh được tham gia một bài kiểm tra đầu vào để tiến hành phân lớp. Sau đó, học sinh sẽ được học trong 2 trường học công ở New Zealand là trường Pukekohe Intermediate School (dành cho học sinh dưới 13 tuổi) và trường Waiuku College International (dành cho học sinh trên 13 tuổi).

Tại hai trường học, học sinh được học tập theo cùng thời khóa biểu với học sinh trong trường, được thực hành giao tiếp tiếng Anh trong toàn thời gian, mở rộng vốn từ vựng và cải thiện khả năng phát âm, nghe, nói tiếng Anh hiệu quả. Giao tiếp, kết bạn với những người bạn quốc tế giúp học sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Thời gian trại hè New Zealand kéo dài 4 tuần, dự kiến từ ngày 06/06/2020 đến ngày 04/07/2020. Học sinh sẽ bắt đầu học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8.45 sáng đến 3.15 chiều, nghỉ trưa 55 phút. 

Không gian sinh hoạt

Học sinh ở nhà dân New Zealand (Homestay) với tiêu chuẩn 1 – 2 học sinh/phòng/gia đình. Học sinh của trại hè sẽ tùy theo sự sắp xếp của trường có thể ở ghép với 1 học sinh quốc tế của trường. Các Homestay hoặc ở thị trấn hoặc là trang trại vùng nông thôn đều được chính phủ xét duyệt dựa theo các yêu cầu trong Qui tắc thực hành 2016 về nhiệm vụ chăm sóc học sinh quốc tế (Code of Practice 2016). Sau đó nhà trường đã lựa chọn và đến kiểm tra, phỏng vấn chủ nhà, chỗ ở cẩn thận trước khi học sinh bắt đầu vào ở. 

Các phòng ngủ trong Homestay đều riêng biệt, đầy đủ tiện nghi, có bàn, đèn học. Về tài liệu học tập, sách vở, bút viết sẽ được CG Camp chuẩn bị sẵn cho học sinh khi đăng ký trại hè New Zealand.

Học sinh sẽ cùng ăn uống, sinh hoạt với người dân New Zealand. Chủ nhà cung cấp 3 bữa ăn hàng ngày, trong đó bao gồm cả bữa trưa mang tới trường. Giặt là sẽ sử dụng hệ thống giặt là trong gia đình. 

Lịch trình hoạt động ngoại khóa

Tham gia trại hè New Zealand, mỗi cuối tuần, học sinh sẽ được tổ chức một buổi ngoại khóa tham quan. Tuần đầu tham quan ngôi làng của người lùn Hobbiton, tuần thứ hai được khám phá toàn thành phố cảng Auckland xinh đẹp nổi tiếng, tuần cuối học sinh sẽ đến 1 trong những trung tâm thương mại lớn nhất New Zealand – Sylvia Park, để mua quà cho người thân.