LỊCH TRÌNH SINH HOẠT TRẠI HÈ SINGAPORE – CG CAMP

Trại hè Singapore được tổ chức bởi CG Camp, giúp học sinh nâng cao vốn tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, rèn luyện được các kĩ năng mềm, tự khám năng lực bản thân. Đồng thời, qua đó giúp học sinh tự tin, tự lập, năng động, làm chủ mọi tình huống. 

Lịch trình học tập

Trại hè Singapore – CG Camp 2020 được thiết kế phù hợp với những học sinh từ 6 tuổi đến 18 tuổi. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia chương trình 1 tuần hoặc 2 tuần tùy theo mong muốn. CG Camp có 2 đợt sinh hoạt trại hè Singapore: Đợt 1 xuất phát ngày 31/05/2020; Đợt 2 xuất phát ngày 05/07/2020.

Tại đây, học sinh sẽ được học tiếng Anh tại lớp học trong 3 tiếng (8.30am – 11.30am), từ thứ 2 đến thứ 6, giúp cải thiện khả năng phát âm, giao tiếp và mở rộng vốn từ vựng cho học sinh. Học sinh nhận được môi trường học tiếng Anh hiệu quả, cải thiện kĩ năng giao tiếp, tự tin, chủ động làm việc nhóm, làm việc cá nhân. 

Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các lớp học ngoại khóa, tổ chức vào buổi chiều và tối. Trong đó có lớp học kịch/nhảy giúp học sinh rèn luyện sự tự tin khi biểu diễn trước đám đông, rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội; các hoạt động thể thao ngoài trời giúp rèn luyện thân thể, vượt qua nỗi sợ hãi, nâng cao tinh thần, trách nhiệm làm việc tập thể. Học sinh được thể nghiệm, khám phá tiềm năng bản thân qua các lớp học làm bánh và nghệ thuật trang trí bánh với nhiều chủ đề phong phú.

Lịch trình hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các giờ học, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa như tìm hiểu văn hóa, sinh hoạt của các dân tộc sống tại Singapore ở Khu phố người Hoa, bán đảo Sentosa,… Tham quan trung tâm khoa học, bảo tàng khoa học nghệ thuật, khám phá, mở mang tri thức khoa học. 

Ngoài ra, CG Camp cũng tổ chức cho học sinh tham gia 1 trong các buổi hội thảo: Hội thảo của Khoa Du lịch và Nhà hàng về Làm bánh phomat/pizza, đồ uống không cồn; Hội thảo của khoa Truyền thông về Phát thanh truyền hình trong phòng Studio hoặc các công cụ truyền thông; Hội thảo của khoa Tâm Lý về quản lý mâu thuẫn hoặc khám phá bản thân thông qua các trò chơi và kiểm tra; Hội thảo của khoa Công nghệ thông tin về giới thiệu Robotics hoặc giới thiệu In 3D.

Không gian sinh hoạt 

Học sinh sẽ ở trong ký túc xá trường hoặc khách sạn gần trường với tiêu chuẩn 4 học sinh/phòng. Ăn 3 bữa chính/ngày, được cung cấp đầy đủ hoa quả, nước trái cây và tiệc chào đón. Thời gian thư gian buổi tối, học sinh có thể tập gym, lên thư viện hoặc tham quan một số địa danh buổi tối ở Singapore.