LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP 2020

Thay vì cắm mặt vào những sản phẩm công nghệ, đồ chơi điện tử, việc lựa chọn cho con, em tham gia một khóa trại hè quốc tế với nhiều hoạt động thể chất đang dần trở thành xu hướng của nhiều phụ huynh thời đại mới. Việc tham gia trại hè quốc tế CG Camp 2020 mang đến nhiều lợi ích đáng kể:

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP 2020

Tự rèn luyện bản thân

Tham gia trại hè quốc tế, học sinh sẽ phải sống xa cha mẹ, học cách tự lập, tự rèn luyện bản thân với các lớp học tiếng Anh, lớp học giao tiếp, các lớp nghệ thuật. Học sinh sẽ được tiếp xúc, giao tiếp với bạn bè quốc tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Ở trong một môi trường làm việc quốc tế, các em sẽ học về tính kỷ luật, ý thức tự giác.

Ngoài các hoạt động thể dục thể thao hàng ngày, học sinh được tham gia các buổi ngoại khóa, tham quan, các hoạt động nhảy, múa, khiêu vũ,… giúp các em rèn luyện thân thể, sự dẻo dai cho bản thân.

Trau dồi ngoại ngữ

Trại hè quốc tế CG Camp được tổ chức ở các quốc gia như Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ,… đều là những quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Đến với một môi trường như vậy, học sinh sẽ phải giao tiếp tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh và rèn luyện được cách phát âm cho chuẩn, khả năng nghe, nói thành thạo trong một thời gian ngắn nhất.

Tất cả các hoạt động ở trại hè quốc tế đều sử dụng tiếng Anh, ngay cả giao tiếp với bạn bè, chính vì vậy, các học sinh sẽ hình thành được phản xạ về ngoại ngữ, tiếp thu và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng do tiếp xúc liên tục mỗi ngày.

Mở mang tri thức khoa học xã hội

Tại các chương trình trại hè quốc tế của CG Camp, học sinh có cơ hội giao lưu với những người bạn quốc tế, đến với một đất nước có nền văn hóa khác nhau. Được học hỏi, tìm hiểu về nền văn hóa, đời sống, xã hội của đất nước, con người nơi các em đặt chân đến.

Những chuyến tham quan bảo tàng, tham dự các buổi hội thảo chuyên sâu cũng là cơ hội giúp học sinh học hỏi nhiều hơn về khoa học, mở rộng những kiến thức về khoa học thường thức. Các lớp học nghệ thuật giúp các em đến gần hơn với các môn nghệ thuật, tìm ra khả năng của bản thân và học hỏi được nhiều điều từ diễn xuất, làm bánh, các lớp kịch,… 

Giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm

Việc phát triển kỹ năng mềm là một trong những mục tiêu mà CG Camp hướng đến cho các học sinh khi đến với Trại hè quốc tế. Những kỹ năng về làm việc cá nhân, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, đối thoại, kỹ năng chủ động, tự tin, xử lý tình huống,… đều là những lợi ích mà trại hè quốc tế sẽ mang đến cho các học sinh sau mỗi chương trình trại hè.