LỢI ÍCH TỪ TRẠI HÈ NEW ZEALAND – CG CAMP

Cho con tham gia trại hè Quốc tế là xu hướng được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Và một trong những nơi được lựa chọn nhiều nhất chính là New Zealand. Một trong những lợi ích khi tham gia trại hè New Zealand cho trẻ là trẻ sẽ được tìm hiểu về

một quốc gia có sự phát triển cả về kinh tế, văn hóa và giáo dục; có nhiều cảnh đẹp trù phú và người dân ở đây cũng rất thân thiện, hòa đồng. Đặc biệt, New Zealand vốn là một đất nước văn minh và yên bình nên các phụ huynh có thể an tâm hơn về sự an toàn của trẻ.

New Zealand - Đất nước với nhiều điều mới lạ để trẻ khám phá

New Zealand – Đất nước với nhiều điều mới lạ để trẻ khám phá

Lợi ích khi tham gia trại hè New Zealand

Hiện nay có nhiều trại hè Quốc tế khác nhau dành cho trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 22 tuổi. Những nhìn chung, trại hè New Zealand vẫn nhận được rất nhiều lượt đăng ký từ các phụ huynh hằng năm.

Lý do không chỉ bởi vì nhu cầu muốn được đặt chân đến một đất nước xa lạ và văn minh, hiện đại như New Zealand mà còn vì những lợi ích thiết thực và trại hè này mang lại.

Vậy trại hè New Zealand mang lại những lợi ích gì cho trẻ?

Tham gia trại hè New Zealand, trẻ sẽ nhận được những lợi ích sau:

Được phát triển về kỹ năng mềm

Trong cuộc sống hiện nay, kỹ năng mềm là vô cùng quan trọng. Nó giúp trẻ có thể tồn tại được trong những tình huống khẩn cấp hoặc hỗ trợ cho tương lai của trẻ trong học tập và công việc.

Thông thường, thời gian tham gia trại hè New Zealand sẽ là 4 tuần. Và trong khoảng thời gian này, trẻ sẽ phải tự thực hiện tất cả các công việc cá nhân của mình (dưới sự trợ giúp của các giáo viên hướng dẫn) mà không có cha mẹ làm thay. Từ đó, giúp trẻ có thể chủ động hơn và có thể tự chăm sóc bản thân mình một cách cơ bản.

Ngoài ra, trong trại hè còn có rất nhiều những hoạt động khác để trẻ tham gia và phát triển được một số kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phản xạ nhanh,…

Trau dồi khả năng tiếng Anh

Đây là lợi ích khi tham gia trại hè New Zealand được đánh giá là rất tốt cho trẻ. Trại hè New Zealand sẽ dành ra một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để cho trẻ học tiếng Anh. Do được học với những giáo viên bản xứ, nội dung học đa dạng và thu hút nên trẻ rất dễ tiếp thu và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình từng ngày.

Ngoài ra, trong trại hè không chỉ có sự tham gia của những trẻ người Việt mà còn có các trẻ đến từ các Quốc gia khác. Do đó, thông qua giao tiếp hằng ngày hoặc qua những buổi thực hành khi học tiếng Anh, trẻ cũng sẽ nâng cao được khả năng phản xạ nhanh nhạy với tiếng Anh của mình.

Giúp trẻ tự lập và có những trải nghiệm mới

Như đã nói, tham gia trại hè trẻ sẽ tự thực hiện những công việc cá nhân của mình, được rèn luyện để tự biết khi nào cần thức dậy, khi nào cần đi ngủ cũng như có mặt đúng giờ trong mọi hoạt động chung. Từ đó, nâng cao được tinh thần tự giác của bản thân.

Đồng thời, đến với đất nước New Zealand, trẻ sẽ được khám phá những điều mới mẻ về thiên nhiên, con người và văn hóa nơi đây.

Lựa chọn đơn vị tổ chức trại hè New Zealand

Hình ảnh các bé rạng rỡ tại sân bay sau chuyến du học hè

Hình ảnh các bé rạng rỡ tại sân bay sau chuyến du học hè

Lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín chính là một trong những việc quan trọng mà phụ huynh cần phải thực hiện để mang đến những lợi ích khi tham gia trại New Zealand cho trẻ.

Với kinh nghiệm và uy tín đã có suốt thời gian qua trong việc tổ chức các trại hè Quốc tế cho trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 22 tuổi, CÔNG TY TNHH CORP-GIFT VIỆT NAM là đơn vị mà các phụ huynh nên lựa chọn.

Trại hè New Zealand do CORP-GIFT tổ chức luôn được đảm bảo về các yếu tố an ninh, an toàn. Đặc biệt, cứ 10 đến 15 học sinh sẽ có 1 người hướng dẫn giàu kinh nghiệm luôn đồng hành và hỗ trợ.

Trên đây là những lợi ích khi tham gia trại hè New Zealand cho trẻ mà chúng tôi đã tổng hợp để các phụ huynh có thể hiểu hơn về trại hè này.

Ngoài ra, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ thông tin nào trại hè New Zealand, phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp đến CÔNG TY TNHH CORP-GIFT VIỆT NAM qua HOTLINE: 0889 022 099

Xem thêm: Lý do nên cho trẻ tham gia trại hè