LONDON INTERNATIONAL ACADEMY

Trường Trung học Tư thục London Internatonal Academy (LIA) thời gian đầu được thành lập (2002) là trường dự bị đại học. Tuy nhiên sau đó LIA đã nhanh chóng phát triển thành một trường trung học nội trú tư thục được Bộ Giáo dục Ontario cấp phép giáo dục và cấp bằng Trung học Ontario để học tiếp học ở cấp sau trung học ở Bắc Mỹ.

Khuôn viên chính của LIA, nằm ở trung tâm thành phố London (Ontario), là một trung tâm sôi động của hoạt động và sự đổi mới của sinh viên.

Học viện Quốc tế London giúp học sinh của mình trở thành những người trẻ có giáo dục, có trách nhiệm với xã hội. Trường giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình trong một thế giới ngày càng phát triển.

LIA cam kết cung cấp một môi trường an toàn, cũng như các cơ hội học tập và sinh hoạt cho tất cả học sinh muốn trở nên xuất sắc. Học sinh được khuyến khích khám phá tiềm năng của bản thân và phát triển sự hiểu biết về trách nhiệm xã hội, tôn trọng cá nhân và sự khác biệt văn hóa. Môi trường học thách thức tư duy của học sinh để các em phát triển kiến ​​thức thông qua việc tìm tòi và học tập chất lượng, đồng thời nuôi dưỡng sự quan tâm và yêu thích khoa học, công nghệ và nghệ thuật.

Quy mô lớp học của trường nhỏ (1:18) với đội ngũ giảng viên có bằng cấp, kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, LIA cam kết mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên, cả quốc tế và trong nước ; duy trì một môi trường học tập hiệu quả, bồi dưỡng sự phát triển trong học tập của học sinh.

 Trường có hỗ trợ cung cấp chỗ ở, ăn cho học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường.

Bộ phận hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh khi cần.

Số học sinh tốt nghiệp ra trường được nhận thư mời của các trường đại học hàng đầu cao.

Tổng số học sinh ít nên học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế được đặc biệt quan tâm cẩn thận.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh bang Ontario (OSSD)

Chương trình cấp bằng Tú tài quốc tế (IB)

Chương trình ưu tú STEM

Chương trình tiếng Anh ESL

Chương trình trao đổi văn hóa ngắn hạn

CHI PHỊ DƯ TÍNH

Phí đăng ký: 300 CAD

Học phí: Khoảng 23.500 CAD/năm

Mức sinh hoạt: Khoảng 12.960 CAD/năm