Nên tham gia chương trình du học hè Singapore hay New Zealand

Hè 2020 sắp đến. CG CAMPS cũng bắt đầu tổ chức các chương trình du học hè dành cho các em học sinh, sinh viên với hai điểm đến quen thuộc: Singapore và New Zealand.

chương trình du học hè New Zealand.

Du học hè là một hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích. Với những chương trình như thế, các em học sinh sẽ có thể học hỏi nhiều về kiến thức, kỹ năng cũng như khám phá những điểm nổi trội của bản thân (sở trường). Vì vậy, tùy thuộc vào độ tuổi, thời gian cũng như điều kiện kinh tế, các vị phụ huynh có thể lựa chọn chương trình du học hè phù hợp với con em mình.

Nên chọn chương trình du học hè Singapore hay New Zealand?

Cả Singapore và New Zealand đều có những sự khác biệt về văn hóa, đất nước, con người. Vì vậy, chương trình du học ở cả hai quốc gia này cũng có sự khác biệt đáng kể.

Chương trình du học hè Singapore

Được mệnh danh là “Quốc gia sạch sẽ nhất thế giới” và là đất nước có mức sống cao nhất Đông Nam Á, Singapore đã nhanh chóng thu hút nhiều du khách trên thế giới với các công trình đồ sộ, môi trường sạch sẽ, văn minh và con người thân thiện. Và đây cũng là điểm đến quen thuộc của các đơn vị tổ chức chương trình du học hè, trong đó có Corpgift.

Xem thêm: trại hè singapore

Chương trình du học hè Singapore

Khi tham gia chương trình này, các em học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, mới lạ và làm quen với nhiều bạn bè quốc tế. Từ đó, các em sẽ cải thiện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng ứng xử, xử lý tình huống cũng như kỹ năng làm việc độc lập, tư duy chủ động, sáng tạo và hiệu quả hơn.

Những kỹ năng trên vô cùng cần thiết cho các em học sinh, sinh viên sau này. Đó đều là những yếu tố góp phần tạo nên thành công của một cá nhân trong tương lai. Vì vậy, cho các em tham gia trại hè là một quyết định rất hay và rất tuyệt vời, tựa như món quà trao cho các em của các vị phụ huynh.

Chi phí tham gia: 500 USD.

Thời gian du học: Từ 4 tuần.

Độ tuổi đăng ký: 13 – 22 tuổi.

Chương trình du học hè New Zealand

New Zealand là một quốc gia phát triển trong khối Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế về thành tự giáo dục, văn hóa, toán học và khoa học. Cuộc sống ở đất nước này khá yên bình và được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.

Xem thêm: trại hè new zealand

Chương trình du học hè New Zealand

Không chỉ sở hữu phong cảnh đẹp tự nhiên “đến mê người”, New Zealand còn nổi tiếng về sự thân thiện. Con người tại đây rất nồng nhiệt, cởi mở, hài hòa và hiếu khách. Với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, các em học sinh khi tham gia du học tại đây sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Chương trình du học hè New Zealand do CG CAMPS tổ chức là chương trình giúp các em học sinh từ 11 tuổi nâng cao vốn tiếng Anh hiệu quả, đồng thời trở nên tự tin, năng động, nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống nước ngoài cũng như hiểu rõ hơn với nền văn hóa địa phương.

Mỗi quốc gia đều có những nét đẹp riêng biệt nên kiến thức của các em học sinh sau khi trải qua khóa học sẽ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo những kỹ năng cần thiết dành cho người tham dự. Vì vậy, tùy vào độ tuổi và điều kiện tài chính, các vị phụ huynh sẽ có sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình!

Liên hệ https://cgcamps.com/ hotline 0889 022 099  nếu quý phụ huynh cần tư vấn, giải đáp trước khi quyết định nên chọn chương trình du học hè Singapore hay New Zealand.

Xem thêm: Những kỹ năng cần thiết phải chuẩn bị trước khi đi du học hè