NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Trại hè quốc tế là hoạt động thường niên được tổ chức bởi CG Camp. Học sinh sẽ được tham gia trại hè tại các nước như Singapore, Thụy Sĩ, New Zealand,… Từ các hoạt động trại hè, họ sinh có thể vừa học vừa chơi, tiếp thu nhiều tri thức mới và rèn luyện các kỹ năng mềm.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Nhiều gia đình Việt, cứ mỗi mùa hè đến lại hối hả tìm cho con các lớp học thêm môn xã hội, môn nghệ thuật, các lớp thể thao để giúp con phát triển bản thân. Vậy là một mùa hè của các con sẽ chỉ loanh quanh ở các lớp học thêm, các môn học cũ, môi trường cũ.

Tuy nhiên, một xu thế mới xuất hiện đã phá bỏ dần dần những hoạt động hè “truyền thống” ấy. Đó là các trại hè quốc tế được tổ chức để học sinh tham gia hoạt động hè ở nước ngoài. CG Camp với sự kết hợp các trường học ở Singapore, Thụy Sĩ, New Zealand,… đưa học sinh tham gia hoạt động hè.

Tại trại hè quốc tế, học sinh được tham gia các lớp học tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe nói, giao tiếp ngoại ngữ. Các lớp học nghệ thuật, workshop, hội thảo, các hoạt động thể dục thể thao,… cũng được tổ chức để các em tham gia tự nhiên, hết mình, khám phá bản thân và học hỏi được nhiều kĩ năng sống, phát triển bản thân.

Với môi trường xa bố mẹ, học sinh sẽ được rèn luyện về ý thức tự giác, tính kỷ luật, tự lập, phương thức hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm hiệu quả. Trong các lớp học, các em được giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Anh, cải thiện được phát âm và tạo nên thói quen, phản xạ ngoại ngữ.

Ngoài các lớp học, học sinh sẽ được tham quan môi trường xung quanh, những địa điểm nổi tiếng. Được mở mang tri thức, tìm hiểu về đời sống, văn hóa, xã hội của người dân, làm quen với công nghệ nước ngoài hiện đại, tiến bộ. Các lớp học nghệ thuật giúp học sinh vận dụng được óc sáng tạo, tư duy, nhìn nhận sự vật, sự việc.

Các Trại hè quốc tế không chỉ là cơ hội để học sinh học tập, trải nghiệm và còn là cơ hội để các em tự rèn luyện và khám phá bản thân. CG Camp với đội ngũ giáo viên và hướng dẫn tận tình, giàu kinh nghiệm, giúp các em tìm được niềm vui trong học tập và tự tin giao tiếp, bộc lộ bản thân.