NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Trại hè quốc tế là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hè vui chơi giải trí, kết hợp học tập. Được tổ chức bởi CG Camp, đơn vị đã tổ chức thành công nhiều chương trình trại hè quốc tế. Giúp học sinh học hỏi, trau dồi và rèn luyện kỹ năng sống cần thiết.

NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Tham gia trại hè quốc tế CG Camp, học sinh sẽ có cơ hội nâng cao vốn tiếng Anh nhanh chóng. Được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, học tập và sử dụng tiếng Anh bản địa trong toàn bộ thời gian sinh hoạt hè. Nhờ đó, cải thiện kĩ năng phát âm, nghe, nói của các em một cách thành thạo. CG Camp kết hợp với các trường học nước ngoài, tổ chức các lớp học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ dạy. Trong môi trường đó, học sinh tiếp xúc với tiếng Anh toàn thời gian, hình thành nên phản xạ giao tiếp và thói quen sử dụng tiếng Anh.

Rời xa gia đình, đến một môi trường quốc tế mới lạ, học sinh được trải nghiệm những điều mới lạ, hình thành nên lối sống tự lập, độc lập và có trách nhiệm. Học hỏi được nhiều kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống chuyên nghiệp. Được kết bạn với nhiều người bạn mới, mở rộng mối quan hệ, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày.

Các lớp học nghệ thuật của CG Camp tổ chức giúp học sinh rèn luyện thân thể khỏe mạnh, đồng thời giúp các em tìm tòi, khám phá và phát triển bản thân tốt hơn. Các em hiểu được thế mạnh của mình ở đâu và từ đó tự phát huy điểm mạnh của mình, giải quyết những nỗi sợ hãi và khắc phục những điểm yếu. Do đó hoàn thiện bản thân một cách toàn diện, chủ động, tự giác.

Đến với môi trường quốc tế, các em được tham quan những địa danh nổi tiếng, được khám phá cuộc sống và sinh hoạt của người dân bản địa. Có những nhìn nhận, đánh giá của bản thân khi hòa mình sinh hoạt cùng người dân. Mở mang tri thức xã hội, khám phá văn hóa, văn minh quốc tế.

Tham gia trại hè quốc tế, học sinh không những có cơ hội sinh hoạt hè ở nước ngoài mà còn được học tập, rèn luyện bản thân, mở mang tri thức, kiến thức xã hội, mở rộng các mối quan hệ và phát triển, hoàn thiện bản thân.