NHỮNG LƯU Ý KHI CHO CON THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Với mong muốn con có được mùa hè bổ ích, thú vị, học hỏi được nhiều điều, nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con tham gia các Trại hè quốc tế để con tự trau dồi bản thân. Tuy nhiên, việc đưa con đến một quốc gia xa lạ, xa vòng tay cha mẹ là một điều khó khăn, phụ huynh cần lưu ý:

NHỮNG LƯU Ý KHI CHO CON THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Chọn đơn vị tổ chức trại hè quốc tế uy tín, phù hợp

Việc lựa chọn đơn vị tổ chức trại hè quốc tế đóng vai trò thiết yếu, quyết định trực tiếp đến những lợi ích khi cho con tham dự trại hè. Phụ huynh cần chú ý lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm tổ chức trại hè, có đội ngũ giáo viên, người hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình.

CG Camp là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục, du lịch. Có mối quan hệ mật thiết với nhiều trường học ở Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ,… từ tiểu học đến đại học. Có đội ngũ giáo viên, hướng dẫn đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn chuẩn bị đầy đủ thuốc thang, những kiến thức, kỹ năng sống, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ học sinh bất cứ khi nào.

CG Camp đã tổ chức thành công nhiều chương trình trại hè quốc tế, với sự ủng hộ và niềm tin tuyệt đối từ hai phía phụ huynh và học sinh Việt Nam và đội ngũ giáo viên, trường học nước ngoài. Với mong muốn giúp học sinh học hỏi được nhiều điều bổ ích, thú vị, CG Camp đã trở thành cầu nối văn hóa và hỗ trợ cho việc theo đuổi ước mơ của thế hệ trẻ.

Lựa chọn chương trình trại hè phù hợp

Phụ huynh nên chú ý lựa chọn chương trình trại hè phù hợp nhất với con về lứa tuổi, mục tiêu học tập và tính cách của con. Cha mẹ có thể trực tiếp tham khảo ý kiến của con hoặc liên hệ với CG Camp để được tư vấn miễn phí, chọn được chương trình trại hè thích hợp nhất con.

Chuẩn bị tâm lý và hành trang cho học sinh

Trước khi cho con tham gia trại hè quốc tế, rời xa vòng tay cha me trong thời gian nhất định, phụ huynh nên ngồi nói chuyện với con, để con hiểu hơn về lợi ích khi tham gia trại hè quốc tế. Trò chuyện, tâm sự về môi trường văn hóa, cuộc sống và các hoạt động trại hè để con có thể hình dung và làm quen dần với môi trường mới. Dạy con lưu ý về nội quy, tự giác, để con khi thấy không khỏe phải báo ngay với giáo viên, hoặc khi muốn ra ngoài phải đi theo sự hướng dẫn của thầy cô. 

Chuẩn bị hành trang cá nhân cho học sinh trước khi đi như quần áo, đồ dùng cá nhân. Còn về sách vở, bút và tài liệu học, CG Camp sẽ có chuẩn bị sẵn cho các em.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bao gồm: Phiếu đăng ký có chữ ký của phụ huynh và học sinh; bản sao Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng trước khi khởi hành; Phí đăng ký.

Các chi phí về vé máy bay, ăn ở, đi lại, tài liệu học tập, vé tham quan,… đều nằm trong gói chi phí của CG Camp, phụ huynh sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa.