NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẾN VỚI TRẠI HÈ NEW ZEALAND

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẾN VỚI TRẠI HÈ NEW ZEALAND

Trại hè New Zealand được biết đến là môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả, được tổ chức bởi CG Camp, đơn vị tổ chức trại hè chuyên nghiệp. Song, phụ huynh và học sinh vẫn cần lưu ý những điểm sau trước khi bắt đầu hành trình trại hè New Zealand:

Môi trường học tập

Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra trước khi tham gia trại hè New Zealand để có sự phân lớp thích hợp. CG Camp kết hợp 2 trường học tại New Zealand là trường Pukekohe Intermediate School (dành cho học sinh dưới 13 tuổi) và trường Waiuku College International (dành cho học sinh trên 13 tuổi). 

Học sinh sẽ được học cùng một thời khóa biểu các môn học giống học sinh New Zealand. Bên cạnh các môn khoa học, học sinh quốc tế khi học ở 2 trường học New Zealand sẽ được thiết kế các lớp học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Tham gia trại hè New Zealand, học sinh sẽ học theo phương pháp giảng dạy và học tập mới, tiến bộ, giúp các em tiếp thu nhanh chóng, cải thiện hiệu suất học tập. 

Môi trường sinh hoạt 

Học sinh tham gia trại hè New Zealand – CG Camp sẽ được ăn, ở, sinh hoạt cùng nhà người dân New Zealand (Homestay) với tiêu chuẩn 2 học sinh/phòng/gia đình. Các em sẽ được sống cùng người dân New Zealand, ăn những món ăn hàng ngày của họ. Là cơ hội để học sinh hiểu thêm về đời sống, văn hóa, phong tục của người bản địa một cách chân thực nhất. 

Việc ăn, ở cùng người dân New Zealand sẽ giúp học sinh cải thiện được khả năng giao tiếp một cách đáng kể khi thường xuyên phải giao tiếp với người bản địa bằng tiếng Anh. Là điều kiện giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng sẵn có, tiếp thu thêm những kiến thức mới, những trải nghiệm mới trong suốt quá trình học tập ở đây.

Về chi phí trại hè New Zealand

Chi phí cho trại hè New Zealand được CG Camp tổ chức nằm trong mức 3,300 USD/học sinh. Đặc biệt nếu đăng ký trước ngày 30/11/2019 sẽ chỉ còn 2,650 USD/học sinh, giảm được 650 USD.

Mọi chi phí CG Camp đã bao gồm từ phí đăng ký, học tiếng Anh, tài liệu học tập, sách vở, bút viết và chứng chỉ cuối khóa học. Vé tham quan các địa danh, xe đưa đón trong suốt hành trình, phí ăn, ở cùng người dân bản xứ, cùng với bảo hiểm du lịch nước ngoài hàng Flexi vàng của Bảo Việt hoặc CT4 của PVI. 

Học sinh và phụ huynh chỉ cần lo về chi phí vé máy bay khứ hồi, phí xin visa và dịch thuật hồ sơ cùng những chi tiêu cá nhân bên ngoài.

Trại hè New Zealand là cơ hội cho học sinh được trải nghiệm, khám phá và học tập ở nước ngoài. Đây là một bước chuẩn bị, bước đệm cho những học sinh có ý định du học, được học tập và làm quen trước với môi trường học tập và giảng dạy nước ngoài.