So sánh chi phí du học hè giữa các nước

Bạn đang có nhu cầu cho con đi học hè Quốc tế nhưng:

  • Chưa biết nên chọn nước nào?
  • Chưa biết chi phí đi du học hè của các nước có khác nhau không?
  • Chưa biết nên chọn đơn vị tổ chức nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối?

Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé! Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đấy!

chi phí đi du học hè.

Để kỳ nghỉ hè của con được ý nghĩa hơn và giúp con được học hỏi và trau dồi thêm những kiến thức thực tiễn xung quanh, nhiều cha mẹ hiện nay đã lựa chọn cho con tham gia trại hè.

Tuy nhiên, với những phụ huynh chưa từng cho con tham gia thì sẽ có nhiều vấn đề khiến họ lo ngại và không an tâm. Và một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đó chính là chi phí đi du học hè.

Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về chi phí trại hè Quốc tế của các nước để các bạn tham khảo nhé!

>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ thi công hàng rào chất lượng cao

Chi phí du học hè của của các nước

Hình ảnh các bạn nhỏ tham gia du học hè Quốc tế tại CORP-GIFT VIỆT NAM

Hình ảnh các bạn nhỏ tham gia du học hè Quốc tế tại CORP-GIFT VIỆT NAM

Tại CÔNG TY TNHH CORP-GIFT VIỆT NAM chi phí du học hè giữa các nước sẽ có sự khác nhau và phụ thuộc vào thời gian mà phụ huynh đăng ký cho con mình. Cụ thể:

Chi phí trại hè Singapore

Trại hè Singapore do CORP-GIFT VIỆT NAM tổ chức sẽ được diễn ra trong vòng 1 tuần hoặc 2 tuần tùy theo sự lựa chọn của phụ huynh. Đây là trại hè thích hợp cho các trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi.

Chi phí của trại hè Singapore bao gồm chi phí đăng ký tham gia (10 triệu đồng) và những chi phí liên quan khác như: vé máy bay, bảo hiểm du lịch, học tiếng Anh, xe đưa đón,…

Với trại hè Singapore thì chi phí cho 1 tuần/ học sinh sẽ dao động từ 28.900.000 đồng đến 32.000.000 đồng (hoặc hơn) và chi phí cho 2 tuần/học sinh sẽ dao động từ 46.900.000 đồng đến 52.000.000 đồng (hoặc hơn) tùy vào thời gian đăng ký (đăng ký càng gần ngày bắt đầu thì mức phí sẽ càng tăng).

Chi phí trại hè New Zealand

Với trại hè New Zealand, chi phí sẽ là 2650 USD đến 3100 USD (hoặc hơn) tùy vào thời điểm đăng ký

Chi phí đi du học hè New Zealand sẽ không bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi và các khoản chi tiêu cá nhân mà chỉ bao gồm các khoản như: bảo hiểm du lịch, chi phí ăn uống 3 bữa chính, xe đưa rước, học tiếng Anh, dã ngoại cuối tuần,…

Chi phí trại hè Thụy Sĩ

Cũng như trại hè Singapore, trại hè Thụy Sĩ là sân chơi lành mạnh dành cho những trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Trại hè sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần với nhiều hoạt động và khóa học bổ ích để trẻ có thể cải thiện và phát triển bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khoản chi phí mà phụ huynh cần chi trả cho chuyến du học hè Thụy Sĩ sẽ dao động trong khoảng từ 4.100 USD đến 4.600 USD (hoặc hơn) tùy vào thời điểm đăng ký.

Khoản phí đi du học này sẽ được tính vào các chi phí như:

  • Phí đăng ký ban đầu.
  • Chi phí mua bảo hiểm du lịch.
  • Phí học tiếng Anh.
  • Phí cấp chứng chỉ cuối khóa.
  • Chi phí cho việc ăn uống hằng ngày.
  • Chi phí ở khu nghỉ dưỡng.
  • Và một số khoản phí khác.

Tuy nhiên, khoản  chi phí đi du học hè là chưa bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi, phí Visa, các khoản chi tiêu cá nhân cũng như phí dịch thuật hồ sơ.

Với uy tín và chất lượng các trại hè Quốc tế do CÔNG TY TNHH CORP-GIFT VIỆT NAM, chúng tôi cam kết mức chi phí đi du học hè trên là tốt nhất.

Ngoài ra, để biết thông tin chi tiết về các chương trình du học hè Quốc tế, các phụ huynh vui lòng truy cập: https://cgcamps.com/trai-he-quoc-te/ hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0889 022 099 của Công ty nhé!

Xem thêm: LỢI ÍCH TỪ TRẠI HÈ NEW ZEALAND – CG CAMP