So sánh chi phí du học hè giữa các nước

Bạn đang có nhu cầu cho con tham gia Chương trình du học hè Quốc tế nhưng:

  • Chưa biết nên chọn nước nào?
  • Chưa biết chi phí chương trình du học hè quốc tế có khác nhau không?
  • Chưa biết nên chọn đơn vị tổ chức nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối?

Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé! Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đấy!

chi phí đi du học hè.

Để kỳ nghỉ hè của con được ý nghĩa hơn và giúp con được học hỏi và trau dồi thêm những kiến thức thực tiễn xung quanh, nhiều cha mẹ hiện nay đã lựa chọn cho con tham gia các chương trình du học trại hè quốc tế.

Tuy nhiên, với những phụ huynh chưa từng cho con tham gia chương trình trại hè quốc tế thì sẽ có nhiều vấn đề khiến họ lo ngại và không an tâm. Và một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đó chính là chi phí đi du học trại hè quốc tế.

Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về chi phí du học trại hè Quốc tế của các nước để các bạn tham khảo nhé!

Chi phí du học hè quốc tế

Hình ảnh các bạn nhỏ tham gia du học hè Quốc tế tại CORP-GIFT VIỆT NAM

Hình ảnh các bạn nhỏ tham gia du học hè Quốc tế tại CORP-GIFT VIỆT NAM

Tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC CG CAMPS chi phí du học hè giữa các nước sẽ có sự khác nhau và phụ thuộc vào thời gian và chương trình trại hè quốc tế mà phụ huynh đăng ký cho con mình. Cụ thể:

Chi phí trại hè Singapore

Trại hè Singapore do CG EDUCATION tổ chức sẽ được diễn ra trong vòng 1 tuần hoặc 2 tuần tùy theo sự lựa chọn của phụ huynh. Đây là trại hè thích hợp cho học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi.

Chi phí của trại hè Singapore bao gồm chi phí đăng ký tham gia (10 triệu đồng) và những chi phí liên quan khác như: vé máy bay, bảo hiểm du lịch, học tiếng Anh, xe đưa đón,…

Với trại hè Singapore thì chi phí cho 1 tuần/ học sinh sẽ dao động từ 30.000.000 đồng đến 35.000.000 đồng (hoặc hơn) và chi phí cho 2 tuần/học sinh sẽ dao động từ 50.000.000 đồng đến 55.000.000 đồng (hoặc hơn) tùy vào thời gian đăng ký (đăng ký càng gần ngày bắt đầu thì mức phí sẽ càng tăng).

Chi phí trại hè New Zealand

Với trại hè New Zealand, chi phí sẽ là 3000 USD đến 3500 USD (hoặc hơn) cho 04 tuần tùy vào thời điểm đăng ký.

Chi phí đi du học hè New Zealand sẽ không bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi, phí xin Visa và các khoản chi tiêu cá nhân mà chỉ bao gồm các khoản như: Học phí, bảo hiểm du lịch, chi phí ăn uống 3 bữa chính, xe đưa đón, dã ngoại cuối tuần,…

Trại hè New Zealand rất phù hợp với các bạn học sinh mong muốn được trải nghiệm thực sự không khí và môi trường học của các trường công. Học sinh sẽ gặt hái được rất nhiều kiến thức từ trường công New Zealand đồng thời làm quen với cuộc sống chính thức của du học sinh qua việc ở homestay với người bản xứ.

Chi phí trại hè Anh Quốc

Trại hè Anh Quốc 2 tuần có chi phí chỉ từ 3,500usd đã bao gồm học phí học tiếng Anh, ăn ở, các hoạt động dã ngoại, bảo hiểm, …nhưng chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi và phí xin Visa.

Đây là sự lựa chọn rất tốt cho học sinh muốn củng cố vốn tiếng Anh với mức chi phí phải chăng. Trong 2 tuần tham gia trại hè Anh Quốc, học sinh được học với nhiều học sinh quốc tế đến từ các nước khác nhau, được tham gia các chuyến thăm quan tìm hiểu văn hóa của nước Anh.

 

Chi phí trại hè Thụy Sĩ

Cũng như trại hè Singapore, trại hè Thụy Sĩ là sân chơi lành mạnh dành cho những trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Trại hè sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần với nhiều hoạt động ngoại khóa và khóa học bổ ích để trẻ có thể cải thiện và phát triển bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khoản chi phí mà phụ huynh cần chi trả cho chuyến du học hè Thụy Sĩ sẽ dao động trong khoảng từ 4.100 USD đến 4.600 USD (hoặc hơn) tùy vào thời điểm đăng ký.

Khoản phí đi du học này sẽ được tính vào các chi phí như:

  • Phí đăng ký ban đầu.
  • Chi phí mua bảo hiểm du lịch.
  • Phí học tiếng Anh.
  • Phí cấp chứng chỉ cuối khóa.
  • Chi phí cho việc ăn uống hằng ngày.
  • Chi phí ở khu nghỉ dưỡng.
  • Và một số khoản phí khác.

Tuy nhiên, khoản  chi phí đi du học trại hè quốc tế là chưa bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi, phí Visa, các khoản chi tiêu cá nhân cũng như phí dịch thuật hồ sơ.

Chi phí trại hè Đức

Trại hè Đức là sân chơi mới cho học sinh học tiếng Đức. Chi phí để tham gia trại hè Đức là thấp nhất so với các trại hè ở các nước Châu Âu khác, chỉ từ 3,000usd/2 tuần. Chi phí đã bao gồm học phí, bảo hiểm, ăn ở, tài liệu học, các hoạt động ngoại khóa, chuyến thăm quan dã ngoại, … Học sinh chỉ cần thêm chi phí xin Visa và vé máy bay khứ hồi là sẽ được trải nghiệm các giờ học tiếng Đức hiệu quả và các hoạt động vô cùng phong phú đến tận lúc đi ngủ.

Chi phí trại hè Canada

Cùng với chương trình Trại hè Anh Quốc, Trại hè Canada giúp học sinh nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và làm quen với văn hóa khác biệt của Châu Âu và Bắc Mỹ. Chi phí để tham gia trại hè Canada từ 4,500usd/3 tuần, đã có chi phí học phí, ở homestay và ăn với người bản xứ, các hoạt động ngoại khóa và thăm quan tại Canada. Chi phí cũng chưa bao gồm phí xin Visa và vé máy bay khứ hồi.

Với uy tín và chất lượng các trại hè Quốc tế do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC CG CAMPSchúng tôi cam kết mức chi phí đi du học trại hè trên là tốt nhất.

Ngoài ra, để biết thông tin chi tiết về các chương trình du học hè Quốc tế, các phụ huynh vui lòng truy cập: https://cgcamps.com/trai-he-quoc-te/ hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0889 022 099 của Công ty nhé!

Xem thêm: LỢI ÍCH TỪ TRẠI HÈ NEW ZEALAND – CG CAMP