TẠI SAO LẠI LÀ TRẠI HÈ CHÂU ÂU

Có vô vàn câu trả lời cho câu hỏi này. Một Châu Âu với lịch sử hàng ngàn năm, cái nôi của nền văn minh nhân loại, trung tâm của Tôn giáo và văn hoá Thế giới sẽ luôn là điểm chinh phục hấp dẫn cho tất cả mọi người.

1. Nền văn hóa đặc sắc, lâu đời
Lục địa Châu Âu được tạo nên bởi: Năm mươi quốc gia chủ quyền; bảy khu vực và vùng lãnh thổ không có chủ quyền; bốn nước cộng hòa, khu vực và vùng lãnh thổ được công nhận một phần; và hai nước cộng hòa, khu vực và vùng lãnh thổ chưa được công nhận. Đến bất kỳ quốc gia nào ở Châu Âu, bạn sẽ “vô tình” có cơ hội du lịch và trải nghiệm các quốc gia trong cùng khu vực.
Tại châu Âu, trong các chương trình trại hè, trẻ em có thể sẽ học, vui chơi với học sinh địa phương và ở cùng gia đình bản xứ. Đây không chỉ là dịp vui chơi mà còn là cơ hội cho trẻ phát huy phương pháp học tập, làm việc theo nhóm và sinh hoạt cộng đồng.


2. Hệ thống giáo dục xuất sắc
Giáo dục từ lâu luôn là một trong những yếu tố thiết yếu tạo nên danh tiếng của châu Âu trên toàn cầu. Bạn có biết rằng: Những trường đại học đầu tiên đã được thành lập ở Hy Lạp cổ đại. Đến ngày nay, các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (EU) cũng thường xuyên góp mặt trong top đầu những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới.


Các trường đại học ở Châu Âu sở hữu trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, cũng như là nơi tập trung các giáo viên hàng đầu. Thư viện của các trường chứa đựng một bộ sưu tập sách phong phú, từ những bộ sách giáo khoa tiêu chuẩn đến những ấn bản hiếm hoi đầu tiên trên thế giới. Điều này chắc hẳn sẽ thỏa mãn “cơn khát kiến thức của bạn”.


3. Vô vàn cơ hội đi du lịch, thăm thú các nước
Nếu như bạn đi học ở Mỹ, Canada, Úc hay các nước châu Á khác, bạn hầu như chỉ có thể “cắm cung” trong biên giới của quốc gia mà bạn theo học. Tuy nhiên, nếu bạn chọn châu Âu làm điểm đến cho mình, bạn sẽ dễ dàng tới thăm được rất nhiều nước trong cùng một khoảng thời gian.