TOP 3 TRẠI HÈ HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

3 trại hè tiếng Đức hàng đầu ở Đức dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Là một trong những ngôn ngữ chính của Châu Âu, tiếng Đức thường được coi là cánh cổng để tiếp cận cả cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và hệ thống giáo dục đại học đẳng cấp thế giới của Đức. Học tiếng Đức có thể mang lại cho sinh viên trẻ cơ hội tham gia một khóa học cấp bằng ở Đức, đồng thời cũng là hành trang cho các bạn trước các nhà tuyển dụng trong tương lai trong nhiều ngành công nghiệp. Chọn một trong 3 Trại hè tiếng Đức hàng đầu của chúng tôi tại Đức quê hương của Truyện cổ Grimm và Made in Germany, đồng thời kết hợp cơ hội tham quan phong cảnh đẹp như tranh vẽ với các thành phố hiện đại và cơ hội để không chỉ cải thiện mà còn tăng tốc kỹ năng tiếng Đức của con bạn.

Không chỉ được nói ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và một số quốc gia Trung Âu khác, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất ở châu Âu. CG Camps cung cấp các trại ngôn ngữ nổi bật ở Đức cho con bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các Trại hè tiếng Đức của chúng tôi tại Đức, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0988831583/0889022099 hoặc liên hệ với chúng tôi qua email info@cgcamps.com. Đội ngũ chuyên gia đa ngôn ngữ của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. 

Thể thao dưới nước & tiếng Đức tại Berlin

Kết hợp học tiếng Đức với các môn thể thao dưới nước tại những hồ nước đẹp bên ngoài Berlin. Trẻ em và thanh thiếu niên có thể chọn từ chèo xuồng và chèo thuyền đến lướt sóng và chèo thuyền kayak, tất cả đều được tổ chức tại bến cảng riêng của Trại hè ở Hồ Wolzig. Trại hè tiếng Đức Berlin Watersports của chúng tôi cung cấp lớp học ngôn ngữ với giáo viên bản ngữ vào buổi sáng và các hoạt động thể thao dưới nước thú vị vào buổi chiều. Trại hè cũng bao gồm các chuyến du ngoạn khắp vùng vào các buổi chiều và cuối tuần.

Cuộc phiêu lưu trên dãy núi Aplpine & tiếng Đức ở Munich

Trại hè Đức Munich nằm trong một ngôi làng truyền thống của vùng Bavaria ở Alps, ngay bên ngoài thành phố Munich. Trại hè này cung cấp một môi trường đẹp như tranh vẽ cho các bạn nhỏ học tiếng Đức.

Ngôi làng rất nổi tiếng với trẻ em và thanh thiếu niên Đức, những người thích nghỉ hè ở đây. Con bạn sẽ gặp một số người trong số họ tại trại hè của chúng tôi: các em ở trong khuôn viên trường với các học sinh quốc tế và trên hết, các em cũng tham gia vào tất cả các hoạt động sau giờ học. Điều này mang lại cho các sinh viên quốc tế một cơ hội tuyệt vời để thực hành ngôn ngữ với những người ở độ tuổi của họ trong một

Khám phá Bavaria và tiếng Đức ở Lindenberg

Nép mình trong dãy núi Alps quyến rũ, Lindenberg là một thị trấn nhỏ yên bình nhưng hoạt động sôi nổi của vùng Bavaria. Dân số của nó được biết đến với sự thân thiện, nồng hậu và chào đón. Được bao quanh bởi những ngọn núi tuyệt đẹp và gần Hồ Constance, trại hè ở Đức này có một loạt các hoạt động ngoài trời được đưa vào chương trình.

Những học viên nhỏ tuổi sẽ được tận hưởng một loạt các hoạt động thể thao nhờ sự hiện diện của những ngọn núi lân cận và các cơ sở thể thao đặc biệt. Và có nhiều điều để tham quan trên khắp Bavaria, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội tham quan theo nhóm. Nhà trường cung cấp chỗ ở tại chỗ và chỗ ở trọn gói.