TRẠI HÈ NEW ZEALAND – BƯỚC CHUẨN BỊ DU HỌC ĐẦU TIÊN

New Zealand không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan xinh đẹp mà còn nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại, tiến bộ. Trại hè New Zealand là chương trình du học hè được tổ chức bởi CG Camp, là bước chuẩn bị cho học sinh trước khi du học.

TRẠI HÈ NEW ZEALAND – BƯỚC CHUẨN BỊ DU HỌC ĐẦU TIÊN

Du học đã không còn trở nên xa lạ với nhiều học sinh, phụ huynh Việt. Tuy nhiên, chuẩn bị cho con đi du học không phải là điều dễ dàng. Do đó, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con tham gia các chương trình trại hè, du học hè, để con làm quen với môi trường học tập nước ngoài, không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu du học. Trại hè New Zealand được tổ chức bởi CG Camp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi muốn chuẩn bị bước đầu cho con trước đi du học.

Ở trại hè New Zealand, học sinh sẽ được học tập và trải nghiệm cuộc sống của một học sinh New Zealand thực sự. CG Camp kết hợp với trường học tại New Zealand, tổ chức các lớp học cho học sinh. Học sinh được học tập theo thời khóa biểu của học sinh New Zealand, làm quen với phương thức giảng dạy và học tập mới, mang tính tư duy, sáng tạo, năng động cao.

Chương trình được thiết kế phù hợp cho những học sinh từ 11 tuổi đến 18 tuổi. Trước khi bắt đầu tham gia trại hè New Zealand, học sinh sẽ được cho làm bài kiểm tra trình độ để có sự phân chia lớp thích hợp. Với những học sinh dưới 13 tuổi, các em sẽ được theo học tại trường Pukekohe Intermediate School, theo phương pháp “ILP” – không gian học độc lập. Học sinh được lựa chọn khu vực học: Myspace là khu vực dành cho cá nhân, rất yên tĩnh; We Explore dành cho học nhóm; The Workroom là nơi giáo viên dạy học. Với những học sinh trên 13 tuổi sẽ được học tại trường Waiuku College Internaltional, nằm trong một quần thể thiên nhiên tại thị trấn Waiuku cách Auckland 60km. Là ngôi trường giúp học sinh định hướng, khám phá tiềm năng bản thân, mang đến trải nghiệm giáo dục, văn hóa và nhà ở chất lượng cao cho học sinh.

Tham gia trại hè New Zealand, học sinh sẽ được ăn, ở, sinh hoạt cùng với người dân New Zealand. Điều này đồng nghĩa với học sinh sẽ tiếp xúc và sống trong môi trường tiếng Anh 24/7. Quá trình giao tiếp tiếng Anh liên tục sẽ giúp các em cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của mình, tạo thuận lợi cho quá trình du học sau này.