TRẠI HÈ NEW ZEALAND – CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Trại hè kiwicamp – New Zealand 2020 được tổ chức bởi CG Camp là chương trình du học hè nhằm giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời trại hè New Zealand cũng là nơi để học sinh tự rèn luyện và phát triển, hoàn thiện bản thân.

TRẠI HÈ NEW ZEALAND – CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Không phải tự nhiên mà nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn CG Camp để đăng ký tham gia học tập và sinh hoạt hè tại New Zealand. Khác với các chương trình trại hè khác, ở trại hè New Zealand học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt như một học sinh New Zealand bình thường.

Cụ thể, học sinh sẽ được học tập theo thời khóa biểu của học sinh New Zealand, được ăn, ở, sinh hoạt trong nhà người dân New Zealand (Homestay). Đây là một cơ hội tuyệt vời để học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Tiếp xúc với tiếng Anh trong toàn bộ thời gian, học sinh sẽ phải học cách giao tiếp, phản xạ bằng tiếng Anh. Từ đó sẽ hình thành nên một lối tư duy và thói quen giao tiếp tiếng Anh, làm cho quá trình học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Trại hè New Zealand phù hợp với những học sinh ở lứa tuổi từ 11 tuổi  đến 18 tuổi. Trước khi tham gia trại hè, các em sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ để phân lớp thích hợp. CG Camp kết hợp với các trường học ở New Zealand, tổ chức các lớp học, giao tiếp tiếng Anh. Học sinh sẽ được tiếp xúc và giao tiếp bằng tiếng Anh 100%. Qua đó, cải thiện kĩ năng phát âm, nghe, nói.

Bên cạnh đó, học sinh vẫn có những buổi ngoại khóa, hoạt động ngoài trời, tham quan, khám phá những địa danh nổi tiếng như ngôi làng Hobbiton (phim trường bộ phim “The Hobbit” và “Chúa tể của những chiếc nhẫn”), hay một số địa điểm tham quan nổi tiếng của thành cảng xinh đẹp Auckland,… Qua các buổi ngoại khóa, các em sẽ được học thực tế về văn hóa, đời sống, xã hội của người dân bản địa, có cái nhìn và đánh giá của chính bản thân mình mà không phải thông qua sách báo.

Không chỉ học tập kiến thức khoa học, ngoại ngữ, đây còn là cơ hội để học sinh tự trải nghiệm và rèn luyện bản thân, học các kĩ năng mềm trong cuộc sống. Các em được kết giao với những bạn bè mới, giao tiếp với thầy cô, bạn bè và người dân New Zealand. Từ đó học được cách giao tiếp, ứng xử, cách xử lý tình huống nhanh gọn, kịp thời, biết chủ động trong nhiều sự việc.

Việc học cùng thời khóa biểu với học sinh New Zealand và sống trong nhà người dân bản địa sẽ giúp học sinh rèn luyện ý thức kỷ luật, tự giác, đúng giờ. Học cách sống và làm việc nhóm, cách hoạt động độc lập, tự lập, tự chăm sóc bản thân khi sống xa gia đình.