TRẠI HÈ NEW ZEALAND – KHOẢN ĐẦU TƯ CÓ “LÃI”

New Zealand vốn được biết đến với thành cảng Auckland xinh đẹp – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới – với người dân dễ mến, hiếu khách, với những cảnh quan xinh đẹp. Không khó để biết được lý do vì sao nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn tham gia trại hè New Zealand.

Trại hè New Zealand là chương trình Du học hè được tổ chức bởi CG Camp, kết hợp cùng 2 trường công ở Auckland là trường Pukekohe Intermediate School và trường Waiuku College International. Học sinh được thực hành nói tiếng Anh trong toàn thời gian, được học cùng thời khóa biểu với học sinh New Zealand. Thông qua đó có thể nâng cao vốn tiếng Anh một cách hiệu quả nhất và trong một thời gian ngắn. 

Trước khi tham gia trại hè New Zealand, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để phân lớp theo trình độ, thông thường mỗi lớp của trường chỉ nhận nhiều nhất 3 học sinh quốc tế để đảm bảo tính hội nhập hiệu quả trong Anh ngữ, giúp học sinh tương tác với học sinh bản địa dễ dàng hơn. Thời gian học sẽ kéo dài trong suốt 4 tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 (8.45am to 3.15pm, nghỉ trưa 55 phút). Học sinh sẽ được học theo chương trình của học sinh New Zealand, thực hành giao tiếp tiếng Anh liên tục, cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh. Giúp học sinh tự tin, năng động hơn và nhanh chóng bắt nhịp được cuộc sống nước ngoài. 

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được ăn, ở, sinh hoạt trong nhà dân New Zealand (Homestay). Đây là cơ hội để học sinh hiểu rõ hơn về các nền văn hóa khác với văn hóa Việt Nam và Châu Á. Mở mang tri thức về đời sống, xã hội, văn hóa của người dân bản địa. Đồng thời, trong quá trình sinh hoạt, học sinh vẫn sẽ phải trao đổi, giao tiếp với người dân bằng tiếng Anh. Thông qua các hoạt động giao tiếp hàng ngày, học sinh học được những kĩ năng mềm thiết yếu, thiết lập được mối quan hệ cá nhân, học được cách làm việc nhóm và làm việc độc lập, biết tự chăm sóc bản thân khi phải sống xa nhà. 

Trại hè New Zealand – CG Camp hiện có chi phí là 3,300 USD/học sinh, nếu đăng ký trước ngày 30/11/2019 giá sẽ được ưu đãi 650 USD, còn 2,650 USD/học sinh. 

Mọi chi phí đã bao gồm phí đăng ký, tài liệu học tập, chứng chỉ, xe đưa đón suốt hành trình, phí ăn, ở nhà người dân, bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng Flexi vàng của Bảo Việt hoặc CT4 của PVI, vé tham quan, dã ngoại, du lịch. Phụ huynh và học sinh chỉ cần lo vé máy bay khứ hồi cùng phí xin visa, dịch thuật hồ sơ và những chi tiêu cá nhân của học sinh. 

Như vậy, chỉ với khoản đầu tư 2,650 USD, học sinh sẽ được thể nghiệm tất cả từ quá trình học tập cho đến đời sống, sinh hoạt của một học sinh New Zealand bình thường. Được học tập, rèn luyện và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách đáng kể, được học hỏi nhiều kĩ năng sống cần thiết, mở rộng thêm vòng quan hệ bạn bè.