TRẠI HÈ NEW ZEALAND – SINH HOẠT Ở MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Auckland – một thành cảng nổi tiếng xinh đẹp với những cảnh quan độc đáo, người dân hiền hoàn, mến khách, được mệnh danh là “một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới”. Tham gia trại hè New Zealand, học sinh sẽ được sống, được học tập và sinh hoạt tại chính thành cảng xinh đẹp này. 

Trại hè New Zealand là chương trình Du học hè do CG Camp tổ chức, kết hợp với 2 trường học công ở Auckland là trường Pukekohe Intermediate School (dành cho học sinh dưới 13 tuổi) và trường Waiuku College International (dành cho học sinh trên 13 tuổi). 

Chương trình được thiết kế phù hợp với học sinh từ 11 tuổi đến 18 tuổi, nhằm nâng cao vốn tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng cho các em, giúp học sinh được trải nghiệm học tập và sinh hoạt tại nước ngoài. 

Ở đây, học sinh sẽ được nói tiếng Anh 24/7 do được học cùng thời khóa biểu với học sinh ở 2 trường học New Zealand. Ngoài ra, các em sẽ được ăn, ở, sinh hoạt cùng nhà người dân bản xứ (Homestay) với tiêu chuẩn 2 học sinh/phòng/gia đình. 

Quá trình học tập và sinh hoạt, học sinh sẽ được thực hành giao tiếp tiếng Anh trong toàn thời gian, giúp cải thiện và nâng cao đáng kể trình độ tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh phong phú, đa dạng. Đồng thời là cơ hội để các em tìm hiểu về văn hóa, đời sống xã hội, phong tục của người dân New Zealand một cách thực tiễn, chân thực nhất khi được tự mình trải nghiệm, tham gia vào đời sống của họ.

Học sinh tham gia trại hè New Zealand sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào trước khi phân lớp theo trình độ. Thời gian học sẽ cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (từ 8.45am to 3.15pm, nghỉ trưa 55 phút), theo chương trình của các học sinh trong trường. Các em được học tập theo phương thức giảng dạy mới, chủ động, hiệu quả, sáng tạo. Quá trình học tập, giao tiếp với thầy cô, bạn bè sẽ giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, cải thiện được phát âm và khả năng nghe, nói tiếng Anh trôi chảy, nhuần nhuyễn. 

Ngoài các lớp học, học sinh sẽ có hoạt động ngoại khóa vào thứ 7 hàng tuần: Tham quan khám phá ngôi hàng Hobbiton của những người lùn, nơi quay bộ phim nổi tiếng “Chúa tể của những chiếc nhẫn” và “The Hobbit”; được tham quan, khám phá toàn thành phố cảng Aucklan với những điểm tham quan nổi tiếng như bảo tàng Aucland, núi Eden, vịnh Mission; được đến một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở New Zealand – trung tâm thương mại Sylvia Park để tham quan và mua quà cho người thân.

Trại hè New Zealand không chỉ là cơ hội để học sinh được du lịch, khám phá, mà đây còn là chuyến đi giúp học sinh học hỏi được nhiều điều bổ ích, cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và học hỏi được nhiều kĩ năng sống cần thiết.