TRẠI HÈ QUỐC TẾ – BƯỚC ĐỆM CHO CON TRƯỚC KHI DU HỌC

Những năm trở lại, việc đăng ký cho con tham gia các trại hè quốc tế đã không còn quá xa lạ với nhiều phụ huynh Việt Nam. Một môi trường tốt là nơi để các con học hỏi, nhận thức và trưởng thành, là yếu tố cần và đủ cho học sinh trước khi đi du học.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ - BƯỚC ĐỆM CHO CON TRƯỚC KHI DU HỌC

Đối với các em học sinh – lứa tuổi luôn cần được học hỏi, tiếp thu tri thức, không ngừng vận động, sáng tạo – môi trường là một yếu tố quan trọng trong suốt quá trình học hỏi của các em. Một môi trường học tập, vui chơi tốt sẽ là nguồn lực để các em học hỏi lẫn nhau, rèn luyện bản thân và khám phá chính mình.

Để giúp các em sẵn sàng trang bị những kĩ năng, kiến thức thiết yếu trước khi du học, CG Camp luôn tổ chức các chương trình Trại hè quốc tế, với tiêu chí kết hợp học tập và vui chơi giải trí, giúp học sinh mở mang tri thức, rèn luyện kĩ năng mềm.

Chương trình du học trại hè quốc tế tại Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ,… được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi học sinh, giúp các em rèn luyện lối sống tự lập, kỹ năng sống và ngoại ngữ với chi phí du học hè giá rẻ. CG Camp luôn kết hợp với các trường học để trợ giúp và hướng dẫn học sinh trong giai đoạn đầu nhập học tại các nước khác. Các bài kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh cũng sẽ được tổ chức và thông báo với phụ huynh về sự tiến bộ của các em.

Tại các trại hè quốc tế, học sinh sẽ được tham gia các lớp học tiếng anh, rèn luyện khả năng tiếng anh của bản thân. Bên cạnh đó, các hoạt động tham quan, khám phá, các workshop, hội thảo cũng được tổ chức cho học sinh tham dự, mở mang những kiến thức khoa học xã hội, khoa học thường thức cho các em. Các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao với các trò chơi, các lớp kịch/nhảy, hoạt động nghệ thuật,… là một trong những yếu tố quan trọng giúp các em tự rèn luyện và khám phá bản thân, tìm được đam mê, sở thích của mình.

Xuyên suốt quá trình diễn ra Trại hè quốc tế, luôn có đội ngũ hướng dẫn, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tình chỉ bảo và chăm sóc các em, giúp học sinh thích nghi nhanh nhất với môi trường mới. Đồng thời, đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của các em, giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống và mở rộng các mối quan hệ bạn bè, thầy cô.

Học tập ở nước ngoài luôn là một trong những nỗi lo hàng đầu của các cha mẹ. Chính vì vậy, Trại hè quốc tế CG Camp sẽ là một bước đệm, sự chuẩn bị cả về tri thức lẫn kỹ năng và tinh thần cho học sinh để các em tự tin, sẵn sàng bước vào môi trường du học nước ngoài.