TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN

Trại hè quốc tế là chương trình học tập và trải nghiệm cuộc sống ngắn hạn tại nước ngoài, do CG Camp tổ chức. Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được học hỏi và tích lũy nhiều vốn kiến thức đáng quý bên cạnh các lớp học và rèn luyện tiếng Anh.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN

Trại hè quốc tế là môi trường lý tưởng để học sinh rèn luyện khả năng ngoại ngữ, khả năng giao tiếp của mình. Các em sẽ được học trong môi trường quốc tế, do giáo viên bản ngữ dạy, được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và chủ động. Thường xuyên sử dụng và giao tiếp tiếng Anh với bạn bè, thầy cô và ngườ dân, giúp các em hình thành tư duy, thói quen và phản xả ngoại ngữ khi giao tiếp.

Tại đây, các em được khám phá cuộc sống, sự phát triển, văn hóa, sinh hoạt của người dân bản địa. Rời ra vòng tay cha mẹ và cuộc sống quen thuộc ở nhà, tiếp xúc với môi trường mới lạ, rèn luyện tính tự lập, độc lập, hình thành nhận thức, tư duy, đánh giá cá nhân. Được học tập, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa ở các nước. Tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng tại nơi các em sinh hoạt hè. Mở mang tri thức khoa học, kiến thức xã hội, hiểu thêm về cuộc sống, thế giới bên ngoài đầy màu sắc và thú vị.

Trại hè quốc tế giúp các em rèn luyện những kĩ năm mềm cần thiết cho cuộc sống. Học sinh sẽ được sống và sinh hoạt trong môi trường quốc tế, với những người bạn mới, rời xa gia đình. Trong quá trình sinh hoạt, qua các lớp học, các hoạt động ngoại khóa, các em được rèn luyện những kĩ năng về giao tiếp, ứng xử, khả năng xử lý tình huống, học về ngôn ngữ hình thể, cách tư duy chủ động, sáng tạo. Học sinh được làm quen với lối sống và cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, biết cách làm việc nhóm và làm việc độc lập.

Qua những trải nghiệm và học tập tại trại hè quốc tế, học sinh có điều kiện và cơ hội để hoàn thiện phát triển bản thân, phát triển những kĩ năng mềm, tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn. Là cơ hội để trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, tư duy chủ động trong mọi tình huống.