TRẠI HÈ QUỐC TẾ – KHÁM PHÁ VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trại hè quốc tế là nơi diễn ra các hoạt động hè, hoạt động học tập, vui chơi giải trí tại nước ngoài. Cùng với các hoạt động này, học sinh sẽ được học tập, giao tiếp tiếng anh, phát triển bản thân, học các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ - KHÁM PHÁ VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trại hè quốc tế 2020 được tổ chức bởi CG Camp, đơn vị đã tổ chức thành công nhiều trại hè tại các nước Thụy Sĩ, New Zealand, Singapore,… Trại hè quốc tế được tổ chức với mục đích giúp học sinh làm quen với môi trường học tập, sinh hoạt tại nước ngoài. CG Camp kết hợp với trường học ở nước ngoài, tổ chức các chương trình trại hè quốc tế. Gần đây nhất, CG Camp đang khởi động chương trình Trại hè quốc tế 2020 cho học sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tại đây, học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường quốc tế, giao tiếp tiếng Anh liên tục, giúp các em luyện phát âm, nghe nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, các lớp học nghệ thuật như diễn xuất, kịch, nhảy, học làm bánh,… giúp các em tự khám phá bản thân, tìm ra niềm đam mê và học tập các kĩ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, làm việc độc lập.

Các buổi workshop, hội thảo được tổ chức để học sinh tham gia, cải thiện khả năng nghe, nói tiếng Anh. Đồng thời mở mang những tri thức khoa học xã hội, khoa học thường thức. Cho học sinh tiếp xúc với những công nghệ và tri thức tiên tiến, mới lạ.

Bên cạnh các lớp học, học sinh còn được tham quan các địa danh nổi tiếng của đất nước nơi đăng ký trại hè. Được khám phá về cuộc sống, văn hóa, sinh hoạt hằng ngày của người dân đất nước đó. Từ đó giúp các em có cái nhìn chân thực về mảnh đất mình đặt chân đến, tiếp xúc với những người bạn mới, tự tin hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp xã hội.

Trại hè quốc tế không chỉ đơn thuần là hoạt động vui chơi mùa hè cho học sinh, mà đây còn là môi trường học tập, rèn luyện tuyệt vời cho các em. Ở một môi trường mới lạ, xa vòng tay cha mẹ, các em được học cách sống độc lập, tự tìm tòi, khám phá và phát triển bản thân tốt nhất. Đặc biệt là cải thiện đáng kể khả năng ngoại ngữ, giao tiếp.