TRẠI HÈ QUỐC TẾ SINGAPORE, ĐIỂM ĐẾN KHÔNG NÊN BỎ LỠ TRONG NHỮNG KỲ NGHỈ HÈ

Thời gian gần đây, chương trình học của các bé tiểu học và trung học càng ngày càng tăng cao và kéo theo đó lượng thời gian còn sót lại để các bé phát triển bản thân, vui chơi và sáng tạo cũng bớt dần đi.

Dẫu biết rằng là phụ huynh ai cũng muốn con mình đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường lớp nhưng việc các cháu bé trong thời gian “NGHỈ HÈ” vẫn phải đi “HỌC HÈ” thì thực sự chưa hẳn đã là tốt.

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới cho rằng trong thời kỳ trẻ từ 6 – 14 tuổi là khoảng thời gian trẻ hấp thụ kỹ năng, tăng cao tính sáng tạo và học hỏi tốt nhất khi được tiếp xúc với môi trường mới.

Vậy thay vì việc sau 9 tháng học chính lại cho các bé thêm 3 tháng học phụ vào mùa hè thì tại sao các phụ huynh không cho con mình tham gia vào các chương trình “Trại hè quốc tế”, nơi mà bé không những có thể chơi mà còn được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, thể chất và các kỹ năng mềm.

Thực tế, trong những năm gần đây, việc các Phụ huynh Việt Nam lựa chọn cho con mình đi các trại hè quốc tế ngày càng nhiều và không phải ngẫu nhiên mà Singapore là một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất.

Đất nước của “Hải sư” thực sự đã đáp ứng được những tiêu chí không hề dễ như:

– Singapore có khoảng cách địa lý gần với Việt Nam và là một trong những nước an toàn và đáng sống nhất trên thế giới
– Singapore là một đất nước có nền giáo dục cực kỳ phát triển đa sắc tộc nơi các em có thể nhìn thấy và hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau Là một nước tiên tiến,
– Singapore sẽ giúp các bé cảm nhận và hiểu rõ hơn khái niệm quốc gia toàn cầu, công dân toàn cầu thời 4.0
– Singapore còn là đất nước hiếm hoi tại Châu Á nơi mà hầu hết người dân đều nói tiếng Anh nên khả năng phát triển ngôn ngữ Anh của bé sẽ được tăng rất nhanh

Ngoài ra khi ở trong một môi trường đa sắc tộc thì khả năng tự lập, làm việc nhóm cùng những kỹ năng mềm khác của các bé cũng sẽ được phát triển một cách rất toàn diện Còn rất nhiều những lý do khác mà các phụ huynh không nên bỏ qua khi nghĩ tới mình phải làm gì để giúp con của mình phát triển tốt hơn trong mùa này.
Mọi chi tiết về trại hè Singapore các phụ huynh có thể truy cập vào: www.corp-giftvn.com/traihesingapore