TRẠI HÈ SINGAPORE – CG CAMP 2020: Cơ hội cho trẻ tự phát triển bản thân

Singapore – Đất nước được mệnh danh “một trong 5 con rồng Châu Á”. Không khó để hình dung ra sự phát triển văn hóa, khoa học, kinh tế, xã hội mạnh mẽ ở đất nước này. Cùng với sự hướng dẫn của CG Camp, Singapore thực sự là một điểm đến lý tưởng giúp trẻ tự phát triển bản thân trong chuyến trải nghiệm trại hè quốc tế.

TRẠI HÈ SINGAPORE – CG CAMP 2020

Vốn nổi tiếng về sự an toàn, thân thiện, phụ huynh sẽ không cần quá lo lắng khi để các em tự vui chơi ở Singapore. Đặc biệt, CG Camp luôn có người dẫn đoàn Việt có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, với những trang bị cần thiết về thuốc men, đảm bảo sức khỏe cho các học sinh. Đồng thời, những người giám sát, hướng dẫn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của học sinh khi cần, giúp các em cởi mở trong giao tiếp, học hỏi thêm những tri thức mới lạ.

Không chỉ phát triển về kinh tế, Singapore cũng là đất nước có nền văn hóa, văn minh tiên tiến, pha trộn văn hóa phương đông và phương tây, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, mở mang tầm nhìn. Ngôn ngữ chính của Singapore là tiếng Anh, đây cũng là cơ hội cho các em học sinh được tiếp xúc nhiều hơn với ngoại ngữ, được giao tiếp và cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Ở Trại hè Singapore – CG Camp 2020, bên cạnh những lớp học tiếng anh, các em sẽ được tham gia các lớp học kịch/nhảy, các hoạt động thể thao ngoài trời, lớp học làm bánh, drama workshop,… Tham quan nhiều địa điểm thú vị, tìm hiểu về văn hóa, sinh hoạt của các dân tộc sống tại Singapore, các triển lãm, bảo tàng nghệ thuật.

Thông qua những hoạt động trên, học sinh có thể vừa học vừa chơi, tiếp thu kiến thức về văn hóa, con người, xã hội, rèn luyện kĩ năng về giao tiếp, ứng xử, lời nói, sự tự tin và khống chế nỗi sợ hãi. Các buổi team building giúp nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn trong cuộc sống.

Tham gia hoạt động trại hè quốc tế, học sinh cải thiện được khả năng phát âm chuẩn, nâng cao kỹ năng nghe và nói, cải thiện kỹ năng giao tiếp, thể hiện ngôn ngữ cơ thể. Khả năng tư duy, sáng tạo cũng liên tục được đưa vào các lớp học, lớp ngoại khóa giúp trẻ bộc lộ được bản thân, tìm ra đam mê, sở thích, từ đó vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin hơn và khám phá ra những năng khiếu tiềm ẩn trong mình.

Trại hè Singapore – CG Camp 2020 đang có đăng ký trọn gói từ vé máy bay, xe đưa đón, bảo hiểm du lịch nước ngoài, các loại vé tham quan du lịch và mọi chi phí về ăn ở, đi lại hai chiều tại Singapore – Việt Nam.