TRẠI HÈ SINGAPORE – CG CAMP 2020: ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ MÙA HÈ

Thay vì để mùa hè trôi qua một cách nhàm chán trong các lớp học thêm, nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con đến các Trại hè quốc tế để trải nghiệm, để học, để chơi hết mình. Trại hè Singapore lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh khi muốn gửi gắm con mình đến một môi trường lành mạnh, an toàn, vừa học vừa chơi.

TRẠI HÈ SINGAPORE – CG CAMP 2020: ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ MÙA HÈ

Quốc đảo sư tử nổi tiếng với những địa danh du lịch sạch, môi trường năng động, sáng tạo. Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh và học sinh, CG Camp tổ chức Trại hè Singapore với lịch trình 1 hoặc 2 tuần, giúp trẻ em phát triển khả năng ngoại ngữ, tư duy, phát triển kỹ năng mềm và hoàn thiện bản thân.

Chi tiết chương trình Trại hè Singapore – CG Camp 2020:

  • Học tiếng anh buổi sáng từ thứ 2 – thứ 6: Học sinh sẽ có các buổi học tiếng anh 3 tiếng mỗi ngày cùng với những người bạn quốc tế khác, giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và sự tự tin cho học sinh.
  • Các hoạt động ngoại khóa vào buổi chiều và tối: Các lớp ngoại khóa dạy kịch/nhảy, hoạt động thể thao ngoài trời, tham quan các bảo tàng khoa học, hay tìm hiểu văn hóa sinh hoạt của người dân tại Singapore ở các khu phố người Hoa, bán đảo Sentosa,… Xuyên suốt các hoạt động ngoại khóa, học sinh sẽ được tiếp xúc với những người dân bản địa, người bạn quốc tế, từ đó giúp cải thiện kĩ năng giao tiếp, ứng xử của học sinh, mở mang tri thức khoa học qua các buổi khám phá, trải nghiệm ngoại trời.
  • Tham gia hội thảo: Học sinh được tham gia một trong các buổi hội thảo của khoa Du lịch và Nhà hàng, khoa Truyền thông, khoa Tâm Lý, khoa Khoa học Công nghệ thông tin. Từ các buổi hội thảo giúp các em cải thiện kỹ năng nghe, nói, thuyết trình, đặt câu hỏi. Được tiếp xúc với tri thức mới, kiến thức khoa học về nhiều lĩnh vực.
  • Tham gia các lớp học làm bánh, nghệ thuật trang trí: Học sinh được tham gia các lớp học làm bánh và trang trí bánh, từ đó khám phá tiềm năng của bản thân, thẩm mỹ và phong cách sống.

Sau Trại hè Singapore, các em sẽ được cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp, khả năng tiếng anh, khả năng làm việc độc lập và hoạt động nhóm, hiểu thêm về văn hóa – xã hội bên ngoài, tiếp xúc với những kiến thức mới lạ, đa lĩnh vực. Từ đó trở nên độc lập, tự tin và tìm ra khả năng của bản thân, phát triển toàn diện bản thân.

Chương trình Trại hè Singapore sẽ trở thành kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhất khi được học nhiều điều bổ ích, với những hoạt động khám phá thực tế, mở mang tầm mắt, tri thức, rèn luyện khả năng ngoại ngữ của học sinh.