TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐỘC ĐÁO TẠI TRẠI HÈ NEW ZEALAND

Thay vì một mùa hè đạp xe đến các lớp học thêm, với hàng chồng sách vở nặng cặp, thì bây giờ, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con đến các trại hè nước ngoài để học tập và trải nghiệm. Điển hình là sự lựa chọn trại hè New Zealand của CG Camp tổ chức.

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐỘC ĐÁO TẠI TRẠI HÈ NEW ZEALAND

Quá trình học tập luôn diễn ra một cách đầy căng thẳng và mệt mỏi. Mỗi ngày, học sinh phải “nhồi nhét” hàng đống kiến thức sách vở nặng trĩu trên vai. Song hiệu quả, năng suất học lại chẳng đáng là bao. Đây là một trong những nỗi lo hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi thấy con em mình học hành chăm chỉ mà kết quả cũng không được cải thiện nhiều.

Đi tìm nguyên nhân cho sự việc này phải kể đến môi trường học tập. Một môi trường học tập truyền thống, cổ điển, nặng hình thức sẽ khó mà giúp học sinh tiếp thu tri thức nhanh chóng. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con tham gia trải nghiệm trại hè New Zealand, để con được tiếp xúc với một môi trường giáo dục tiên tiến, năng động, đồng thời có cơ hội tìm hiểu, khám phá văn hóa nước ngoài.

Tại chương trình trại hè New Zealand được CG Camp tổ chức, học sinh sẽ được trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của một học sinh New Zealand bình thường. Được ở cùng nhà người dân New Zealand (Homestay), ăn những món ăn hàng ngày ở New Zealand, và được học theo thời khóa biểu của học sinh New Zealand.

Học sinh sẽ hoàn toàn sống và hòa mình vào môi trường đất nước khác lạ trong suốt 4 tuần trại hè. Trải nghiệm một cuộc sống mới, phong cách học tập mới, tìm ra được những kỹ năng của bản thân và từ đó biết phát huy những thế mạnh của mình.

Quan trọng nhất, học sinh sẽ liên tục được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh 24/7 với bạn bè, thầy cô và những người dân bản địa. Thông qua đó, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh được cải thiện một cách nhanh chóng. Học sinh có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, tự tin chỉ trong một thời gian ngắn cùng ăn, ở, sinh hoạt với người dân.

Không chỉ vậy, các em sẽ được học hỏi những kiến thức mới lạ về lịch sử, văn hóa, phong tục nơi đây một cách chân thực, thực tế nhất. Học về những kĩ năng sống, kĩ năng ứng xử, giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. Học được cách chủ động, tự giác trong giải quyết vấn đề, hình thành tư duy tích cực, chủ động trong mọi chuyện.

Trại hè New Zealand là cơ hội tuyệt vời để các em tìm hiểu, khám phá bản thân, từ đó phát triển và hoàn thiện chính mình một cách tốt nhất.