TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ THÚ VỊ TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP 2020

Chương trình trại hè quốc tế được thiết kế dành riêng cho học sinh lứa tuổi từ 7 tuổi trở lên, giúp các em rèn luyện lối sống tự lập, kỹ năng sống, ngoại ngữ. Được tổ chức tại nhiều quốc gia như Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ,…

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ THÚ VỊ TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ CG CAMP 2020

Trại hè quốc tế đã không còn quá xa lạ với nhiều phụ huynh. Mỗi mùa hè đến, phụ huỳnh lại tìm kiếm những hoạt động hè cho con tham gia, trại hè quốc tế chính là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên nhiều.

Tham gia trại hè, học sinh sẽ được tự học, tự trải nghiệm mà không có cha mẹ bên cạnh, từ đó rèn luyện kỹ năng chủ động, sự tự lập, tự chủ làm việc, tư duy. Bên cạnh đó, những hoạt động thể dục thể thao tập thể cùng các lớp học nghệ thuật sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của bản thân, trở nên tự tin hơn.

Được tổ chức ở nước ngoài, học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường mới lạ, với nền văn hóa khác nhau và những người bạn quốc tế. Qua cơ hội này, các em sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức về thiên nhiên, con người, văn hóa, xã hội ở nước ngoài, được học về cách giao tiếp, ứng xử với mọi người sao cho lịch sự, thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Trong suốt thời gian hoạt động trại hè quốc tế, học sinh sẽ luôn phải làm việc nhóm, học cách làm việc chung với các bạn khác vì lợi ích chung của nhóm, bỏ qua mối quan hệ cá nhân. Thông qua những buổi làm việc nhóm, các em sẽ biết cách tạo dựng mối quan hệ cho bản thân, học từ các bạn để khắc phục những điểm yếu của mình, từ đó phát triển bản thân hoàn thiện hơn.

Đương nhiên, một yếu tố không thể bỏ qua khi tham gia trại hè quốc tế CG Camp chính là được rèn luyện về tiếng Anh. Tiếp xúc với một môi trường ngoại quốc, nơi người dân sử dụng tiếng Anh rất nhiều, học sinh sẽ dễ tiếp thu và học hỏi hơn. Hơn nữa, CG Camp cũng có tổ chức các buổi học tiếng Anh, sửa lỗi phát âm, cho học sinh tham gia hội thảo bằng tiếng Anh. Các em sẽ có cơ hội nghe và nói tiếng Anh nhiều hơn, từ đó hình thành một phản xạ về ngoại ngữ trong giao tiếp, giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Không chỉ là một chuyến du lịch hè, Trại hè quốc tế còn mang tính giáo dục cao, giúp học sinh phát triển được khả năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm khác, tìm tòi và khám phá từ đó phát triển bản thân. CG Camp luôn có người hướng dẫn, giáo viên hỗ trợ các em ở mọi thời điểm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học sinh và chuẩn bị đầy đủ đảm bảo cho sức khỏe và an toàn của các em trong suốt quá trình tham gia trại hè.