TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂNG ĐỘNG, BỔ ÍCH

Một môi trường tốt sẽ là nơi giúp con người phát triển tốt hơn, đặc biệt với lứa tuổi học sinh. Cha mẹ luôn cố gắng lựa chọn một môi trường học tập hoàn hảo cho con em mình. Đăng ký tham gia trại hè quốc tế trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường phát triển cho con.
 
TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂNG ĐỘNG, BỔ ÍCH TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂNG ĐỘNG, BỔ ÍCH TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂNG ĐỘNG, BỔ ÍCH
 
Trại hè quốc tế với môi trường an toàn, bổ ích, năng động là điều kiện cực kì tốt để học sinh phát triển bản thân tốt nhất. Tự trải nghiệm, học tập, rèn luyện thân thể, phát triển các kỹ năng sống, làm việc hiệu quả. Đây là mong muốn của hầu hết cha mẹ khi cho con tham gia hoạt động trại hè.
 
Hiểu được ước vọng, mong muốn của nhiều bậc phụ huynh, CG Camps liên tục tổ chức các chương trình trại hè quốc tế, kết hợp với các trường học nước ngoài, nhằm đem đến một môi trường phát triển thực sự tốt cho học sinh.
 
Các hoạt động trại hè tại CG Camps phong phú từ hình thức cho đến nội dung. Cha mẹ có thể lựa chọn đăng ký trại hè cho con với một số chương trình như Trại hè Singapore, Trại hè Thụy Sĩ, Trại hè New Zealand,… Các em học sinh sẽ được học tập, giao tiếp và trải nghiệm một kì nghỉ hè đáng nhớ với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, phát huy tiềm năng của học sinh.
 
TRẠI HÈ QUỐC TẾ - BƯỚC ĐỆM CHO CON TRƯỚC KHI DU HỌC TRẠI HÈ NEW ZEALAND – CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHI PHÍ TRẠI HÈ SINGAPORE
 
Trại hè quốc tế giúp học sinh phát huy sáng tạo, khả năng khám phá, tìm tòi, trải nghiệm nhiều cảnh quan, địa danh văn hóa. Các em sẽ được vui chơi giải trí kết hợp học tập trong môi trường lành mạnh, năng động, với sự theo dõi, hướng dẫn sát sao của giáo viên CG Camps và trường học nước ngoài. Thúc đẩy các em tự phát triển bản thân, tìm ra những thế mạnh của mình và khắc phục những điểm yếu, nỗi sợ hãi.
 
Với sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình của CG Camps, học sinh sẽ được trải nghiệm và nâng cao khả năng tiếng Anh, giao tiếp trôi chảy. Học cách sống tự lập, biết chăm sóc bản thân, biết tự giác, chủ động trong giao tiếp, ứng xử và các hoạt động thường ngày.
 
Sau mỗi trại hè quốc tế, học sinh ngày một trưởng thành, biết suy nghĩ và có chính kiến, nhận định riêng về mỗi sự vật, sự việc. Cùng với đó, các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những mối quan hệ mới.