TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) – trực thuộc chính phủ New Zealand – sắp tổ chức TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC NEW ZEALAND để mang đến cái nhìn toàn diện về nền giáo dục đẳng cấp của xứ sở Kiwi cho phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua các hoạt động trải nghiệm TRỰC TUYẾN, chỉ cần máy tính có kết nối mạng là bạn có thể thỏa sức tìm hiểu về nền giáo dục hàng đầu thế giới này.
 
Các bạn có thể đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại https://bitly.com.vn/pDfwz và truy cập vào 9:00 – 11:30, Chủ nhật, ngày 18/10/2020 để trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như
 
1. Trao đổi trực tuyến 1:1 với gần 50 đại diện trường New Zealand và Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) về các cơ hội học bổng, lộ trình phù hợp với từng cá nhân, triển vọng nghề nghiệp cũng như các chương trình du học tại chỗ, du học bán phần, dự bị đại học, học trực tuyến lấy bằng quốc tế…
 
2. Tham gia Lớp học Kiểu mẫu cùng giáo viên, giảng viên xuất sắc tại New Zealand với nhiều môn học hấp dẫn:
– Khoa học Tự nhiên thú vị, Khoa học Xã hội phong phú, Toán học không giới hạn dành cho học sinh trung học,
– Hiệu ứng hình ảnh và Công nghệ ghi hình chuyển động dành cho các bạn học sinh chuẩn bị vào Đại học và sinh viên Đại học, Sau đại học.
 
3. Khám phá văn hóa bản địa và các vùng tại New Zealand
 
4. Hỏi đáp từ A-Z về Đào tạo Phi công và các học bổng ngắn hạn ngành phi công
 
5. Trao đổi trực tuyến cùng các du học sinh đã và đang học tập tại New Zealand
 
Sự kiện được diễn ra trên nền tảng trực tuyến chuyên biệt nên chỉ có thể tham dự qua đường link được gửi về bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand sau khi đã hoàn tất đăng ký .
 
Nhanh tay đăng ký tham dự tại: https://bitly.com.vn/pDfwz để có cơ hội TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM nền giáo dục hàng đầu New Zealand và săn các suất học bổng giá trị từ quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.