TRƯỜNG ALEXANDER ACADEMY

Alexander Academy là trường chuyên nghiệp giảng dạy theo cách tiếp cận giáo dục toàn diện. Nhà trường giáo dục con người toàn diện: Về mặt học thuật, nghệ thuật, thể chất và xã hội khi họ đặt học sinh cũng như điểm mạnh và sở thích của họ lên hàng đầu. Hành trình của mỗi học sinh là duy nhất và đội ngũ nhân viên tại Học viện Alexander luôn cố gắng tìm kiếm và nuôi dưỡng khả năng cá nhân của mỗi học sinh.

Học viện Alexander cung cấp một môi trường an toàn, chu đáo, có tinh thần quốc tế và một chương trình giảng dạy phong phú. Trường cố gắng trở thành một cộng đồng đa dạng và bao gồm các nhà lãnh đạo và người học có tư duy quốc tế, cam kết định hình một thế giới tốt đẹp hơn. Thành công của họ được xây dựng dựa trên việc cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và đặt học sinh lên hàng đầu.

Tại sao Học viện Alexander

Địa điểm: Học viện Alexander tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, cách Nhà ga Waterfront trên Phố Hastings một dãy nhà về phía Nam. Khuôn viên Vancouver cách các khu mua sắm và giải trí lớn, cũng như các điểm du lịch chính và bờ sông Vancouver vài bước chân.

Các câu lạc bộ ngoại khóa: Mỗi học sinh tại Alexander Academy đều phải tham gia ít nhất một câu lạc bộ ngoại khóa. Ví dụ về các câu lạc bộ được cung cấp trước đây là Yoga, Bóng đá, Nghệ thuật, Thể hình, Euclid, Anime, Nhiếp ảnh, Võ thuật, Tiếng Pháp, Kiếm thuật, Khiêu vũ, Bóng bàn, Câu lạc bộ kỷ yếu, v.v. Học sinh quyết định chọn câu lạc bộ nào mà mình thích trong Ngày Hội chợ Câu lạc bộ hàng năm. Nhà trường cũng luôn khuyến khích học sinh đưa ra các ý tưởng cho câu lạc bộ mới.

Hệ thống nhà ở: Hệ thống nhà ở tại Học viện Alexander là không thể thiếu trong văn hóa của trường. Nhà ở được thiết kế để nâng cao các giá trị của Học viện Alexander khi chúng được phản ánh trong tính cách của từng người đứng đầu ngôi nhà. Hệ thống nhà ở nhằm mục đích giúp nhân viên và học sinh mới thích nghi với văn hóa của Học viện Alexander đồng thời mang lại cho học sinh cảm giác tự hào về một môi trường hỗ trợ và an toàn.