TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICH (NBCC)

Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), nằm ở New Brunswick, Canada, là trường cao đẳng công lập được liên bang công nhận.

NBCC cung cấp các chương trình học thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Y tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Dịch vụ xã hội. Sinh viên được học trong một môi trường năng động thông qua đào tạo thực hành, trang thiết bị hiện đại và trải nghiệm thực tế. Với hơn 90 chương trình, NBCC cung cấp một loạt các cơ hội học tập để chuẩn bị tốt cho sinh viên tự tin về chuyên môn khi bước vào làm việc.

NBCC đã hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương trong việc lựa chọn và thiết kế các chương trình phù hợp với nhu cầu tuyển dụng ở khu vực, và hy vọng sẽ tiếp tục đạt tỷ lệ thành công cao cho sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong các lĩnh vực đào tạo của mình.

Tổng Chi phí (CAD/năm):

  1. Học phí: 9,468 CAD/năm
  2. Phí đăng ký: 100 CAD.
  3. Thuê nhà, ăn ở, bảo hiểm và các chi phí khác: Ước tính khoảng 12,960 CAD/năm

Tại sao lại chọn NBCC

  • Cuộc sống của sinh viên: Hội đồng Đại diện Học sinh năng động và Điều phối viên Hoạt động của Học sinh đảm bảo trải nghiệm tại NBCC của học sinh không chỉ là sách vở và lớp học. Học sinh là thành viên tích cực của cộng đồng, quyên góp cho các mái ấm thực phẩm và tổ chức các sự kiện vui vẻ trong suốt cả năm.
  • Thực hành: Hầu hết các chương trình đều bao gồm trải nghiệm làm việc thực hành. Sinh viên sẽ lấy những gì họ đã học trong lớp học và áp dụng nó vào thế giới thực trước khi tốt nghiệp.
  • Chọn Con Đường: Tại Sao Nên Chọn Giữa Cao Đẳng và Đại Học? NBCC có nhiều lộ trình cho phép sinh viên thực hiện lựa chọn học 2 + 2, có nghĩa là bằng tốt nghiệp NBCC hai năm của họ có thể được tín chỉ vào tối đa hai năm của bằng đại học bốn năm, cung cấp chuyển tiếp liền mạch. mạch từ cao đẳng đến đại học.
  • Nhiều chương trình và khóa học: Với hơn 90 chương trình để lựa chọn, sinh viên có thể làm việc tại công trường, trong văn phòng, trong phòng thí nghiệm hoặc ngoài trời tuyệt vời. Sự lựa chọn là của họ!