CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC CAMP GLOBAL – CG EDUCATION

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Làm thế nào để học sinh ở Việt Nam có nhiều cơ hội để tiếp cận với phong cách giảng dạy chính thống của nước ngoài là một trăn trở của các trường học tại Việt Nam.
  • Làm thế nào để học sinh khi đi bước chân ra học ở nước ngoài không bị SỐC VĂN HÓA? “SỐC VĂN HÓA” đó là cụm từ không còn xa lạ với những phụ huynh và học sinh có ước mơ đi học ở nước ngoài. Đó là một vấn đề mà tất cả phụ huynh và học sinh đều rất lo lắng.
  • Học tập ở nước ngoài luôn là một môi trường rất khắc nghiệt đối với bất kỳ học sinh nào. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những khó khăn và thử thách mà học sinh phải trải qua khi học ở nước ngoài.
  • Thấu hiểu những lo lắng đó đã trở thành động lực để chúng tôi thành lập CG EDUCATION với hi vọng sẽ trợ giúp phần nào cho các học sinh dễ dàng làm quen với cuộc sống tại nước ngoài.

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Camp Globalcông ty chuyên hoạt động trọng lĩnh vực hỗ trợ giáo dục, tư vấn du học, du học nghề. Chúng tôi luôn hỗ trợ học sinh, phụ huynh, nhà trường, … để làm sao học sinh dần làm quen với phương pháp dạy học ở nước ngoài. 

Bằng các mối quan hệ mật thiết với nhiều trường học ở Singapore, New Zealand, Canada, Anh Quốc, Đức, Thụy Sĩ … từ tiểu học đến đại học, Camp Global đã lựa chọn ra những trường có tiếng tại những quốc gia này để làm cầu nối giữa trường học, học sinh tại Việt Nam với trường học tại các quốc gia khác, đưa ra những chương trình giao lưu, chương trình Trại hè, … phù hợp với học sinh Việt Nam. 

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho phụ huynh và những học sinh muốn tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến.

HƯỚNG TỚI VÀ THỎA MÃN KHÁCH HÀNG

Kim Chỉ Nam Hoạt Động

Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi là: HƯỚNG TỚI VÀ THỎA MÃN KHÁCH HÀNG. Chúng tôi luôn đảm bảo đồng hành cùng nhà trường/phụ huynh/học sinh để mang lại dịch vụ trọn vẹn, minh bạch và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sẳn Sàng Chia Sẻ

Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp học sinh hiểu rõ hơn và dần dần từng bước làm quen với cuộc sống và học tập tại Singapore cũng như ở các quốc gia khác.

Luôn Luôn Thấu Hiểu

Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để xây dựng những chương trình giao lưu phù hợp và hữu ích đối với học sinh và nhà trường. 

NHIỆM VỤ CỦA CG EDUCATION

Trở thành cầu nối văn hóa và hỗ trợ cho việc theo đuổi ước mơ của thế hệ trẻ. Thông qua hoạt động Trại hè thường niên, học sinh sẽ dần được trải nghiệm môi trường học tập, cuộc sống ở nước ngoài; tạo cho học sinh 1 ước mơ được đi du học và nỗ lực phấn đấu cho ước mơ đó.

Giúp học sinh Việt Nam dần làm quen với phong cách giảng dạy của nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các môn nghệ thuật: Kịch, Nhảy, thanh nhạc, thể thao, …

Những Nhân viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho trường học, trung tâm ngoại ngữ, học sinh và phụ huynh những khóa học, cơ hội nghề nghiệp, chương trình trại hè, … phù hợp với nhu cầu mong muốn khách hàng.

CG Education luôn luôn kết hợp với trường học trợ giúp, hướng dẫn học sinh trong giai đoạn đầu học sinh nhập học tại các nước khác như: Đón tại sân bay, tìm nơi ở, thậm chí hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng nếu học sinh có nhu cầu. CG Education luôn giữ liên lạc với học sinh, kết nối với trường với phụ huynh trong việc đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Camp Global (CG Education)

  • VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Dynamic, Số 55/38 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 024 66564411
  • Hotline: 0889 022 099/ 0988 831 58
  • Email: info@cgcamps.com
  • Website: www.cgcamps.com