CHI PHÍ CHO CHUYẾN ĐI TRẠI HÈ THỤY SĨ

Trại hè Thụy Sĩ – CG Camp luôn được biết đến là một trong những lựa chọn đầu tiên của học sinh và phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường sinh hoạt hè với những trải nghiệm độc đáo, thú vị và bổ ích. Song vấn đề chi phí vần là một trong những lo ngại khiến nhiều phụ huynh có phần e dè. 

Trại hè Thụy Sĩ do CG Camp tổ chức nhằm nâng cao kĩ năng sống, kĩ năng sinh tồn trong thiên nhiên, cải thiện trình độ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp của học sinh. Là nơi giúp học sinh được tự tìm tòi, thể nghiệm, khám phá và phát triển bản thân một cách toàn diện. 

Đến với trại hè Thụy Sĩ, học sinh sẽ được hoàn toàn hòa mình vào với môi trường thiên nhiên, nghỉ ngơi trong những căn nhà mang phong cách Thụy Sĩ, nằm ngay trong Khu nghỉ dưỡng bên trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ, cạnh trung tâm thể thao có hồ bơi trong nhà và ngoài trời. 

Tại đây, học sinh được tự lựa chọn ngoại ngữ để học như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức,… các lớp học địa lý, học thiết kế, xây dựng, truyền thông,… bằng tiếng Anh cũng được tổ chức. Học sinh có cơ hội cùng học tập với sinh viên nước ngoài, qua đó giúp mở rộng mối quan hệ giao tiếp, giúp các em gần gũi với nhau hơn và hiểu hơn về văn hóa, phong tục các quốc gia. 

Các hoạt động ngoại khóa như leo núi, đi bộ đường dài, đạp xe lên núi, hoạt động dưới nước,… được tổ chức cho học sinh tham gia, rèn luyện thân thể, sức khỏe và nâng cao khả năng sinh tồn, giúp các em chủ động, tự tin trong cuộc suống và học được cách xử lý vấn đề linh hoạt, thông minh.

Chi phí trại hè Thụy Sĩ hiện tại đang là 4,600 USD/học sinh. Tại CG Camp, mọi chi phí đã được bao gồm: phí đăng kí, học ngoại ngữ, các tài liệu học tập, sách vở, bút viết, chứng chỉ cuối khóa học; các buổi dã ngoại ngoài trời, hoạt động tập thể, lớp học kĩ năng mềm; xe đưa đón theo chương trình ở Thụy Sĩ; phí ăn, ở, sinh hoạt tại khu nghỉ dưỡng tại Les Elfes Campus với tiêu chuẩn 2 – 6 học sinh/phòng; bảo hiểm du lịch nước ngoài; Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn ở Thụy Sĩ. 

Như vậy, phụ huynh và học sinh chỉ còn phải tự lo về vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Geneva, phí visa Thụy Sĩ và dịch thuật hồ sơ, cùng những chi phí chi tiêu cá nhân. 

Thời gian chương trình trại hè sẽ kéo dài 3 tuần, với mức chi phí trại hè Thụy Sĩ này, học sinh sẽ được trải nghiệm một mùa hè đúng nghĩa, được học tập, vui chơi, phát triển trong môi trường quốc tế năng động.