Độ tuổi nào nên cho trẻ tham gia du học hè?

Độ tuổi tham gia du học hè cho trẻ là điều quan trọng cần chú ý vì không phải lứa tuổi nào cũng thích hợp cho các chương trình du học hè.

Vậy độ tuổi nào là thích hợp để du học hè? Chúng ta cùng xem nhé!

Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với những chương trình du học hè khác nhau

Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với những chương trình du học hè khác nhau

Tư vấn độ tuổi tham gia du học hè phù hợp cho trẻ

Với các trại hè Quốc tế thì mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một chương trình khác nhau. Do đó, các phụ huynh cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn chương trình trại hè cho con để việc tham gia trại hè được hiệu quả nhất.

Bố mẹ có thể tham khảo về độ tuổi tham gia du học hè cho các bé phù hợp với các nước sau đây:

Du học hè Thụy Sĩ

Du học hè Thụy Sĩ thích hợp cho các trẻ trong độ tuổi từ 06 đến 18 tuổi. Với độ tuổi này thì trẻ sẽ dễ dàng thích nghi được với những thay đổi khi sang một đất nước hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, đây cũng là độ tuổi cần được mở rộng về kiến thức cũng như được trau dồi thêm về kỹ năng, trình độ ngoại ngữ. Và trại hè Thụy Sĩ sẽ giúp trẻ thực hiện những điều đó.

Du học hè New Zealand

Được đặt chân đến New Zealand có lẽ là niềm ao ước của nhiều người. Bởi đây là một đất nước có rất nhiều điều thú vị cần được khám phá cả về thiên nhiên, con người, văn hóa,….

Cũng chính vì thế mà các chương trình du học hè New Zealand được rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay ưu tiên lựa chọn cho con mình.

Tuy nhiên, độ tuổi tham gia du học hè New Zealand thích hợp chỉ nên trong khoảng từ 11 tuổi trở lên.

Sở dĩ độ tuổi này thích hợp để tham gia du học hè ở New Zealand là vì:

  • Dù là một đất nước phát triển và đáng để đặt chân đến nhưng New Zealand lại cách khá xa Việt Nam, điều kiện khí hậu, thời tiết cũng có nhiều thay đổi. Hơn nữa, với những trẻ có độ tuổi nhỏ hơn thì các bố mẹ sẽ không an tâm để trẻ có thể xa nhà trong nhiều tuần liền.

Du học hè Singapore

Singapore được biết đến là quốc gia văn minh bậc nhất Đông Nam Á. Chính vì thế, đây cũng là một trong những nơi được bố mẹ ưu tiên lựa chọn cho con mình khi tham gia trại hè.

Tham gia trại hè Singapore, trẻ sẽ được tham gia các buổi hội thảo với nhiều chủ đề khác nhau và được học tiếng Anh theo giáo trình mỗi ngày. Đảm bảo chỉ với 4 tuần, trình độ tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện rõ rệt.

Du học hè Singapore chỉ thích hợp cho những trẻ trong độ tuổi từ 13 đến 22 tuổi.

Những lưu ý khi cho trẻ đi du học hè

Những lưu ý khi cho trẻ đi du học hè

Ngoài độ tuổi thì bố mẹ cũng cần phải chú ý đến những điều sau đây để việc du học hè của trẻ được hiệu quả và an toàn nhất:

  • Phải tìm một đơn vị tổ chức uy tín, có kinh nghiệm trong việc thực hiện các chương trình du học hè Quốc tế.
  • Yêu cầu đơn vị tổ chức cho xem nội dung, lịch trình của trại hè theo từng ngày.
  • Hỏi kỹ đơn vị tổ chức xem chi phí đã bao gồm một số khoản phí như: tiền vé máy bay khứ hồi, tiền sinh hoạt phí cá nhân,… chưa?
  • Lựa chọn nơi du học hè phù hợp với điều kiện tài chính và sở thích của trẻ cũng như nguyện vọng bố mẹ mong muốn khi cho trẻ tham gia trại hè là gì.

Nếu bạn cần được cung cấp thêm những thông tin về độ tuổi tham gia du học hè cho trẻ thì có thể liên hệ đến  https://cgcamps.com/ HOTLINE: 0889 022 099 để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

Xem thêm: Nói không với du học hè vì những lầm tưởng của phụ huynh